Dự án đất nền Long An

Dự án đất nền Long An

Giá 352

Mô tả

Dự án đất nền Long An

Dự án Green City nằm liền kề với đường Phước Lợi – Phước Lý, nối dài đường ĐT835 đến Quốc lộ 1A dẫn đến các con đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh Quận 7, Quận 8, Đại lộ Đông Tây Quận 1, Quận 2, Kinh Dương Vương Quận 6 và Quận 11, đường Vành Đai 4, Cao Tốc Bến Lức -  Long Thành và Cao Tốc Sài Gòn -  Trung Lương nên rất dễ dàng để kết nối nhanh chóng với Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận.  Và dự án đất nền Long An đa dạng về diện tích.

Khi nói tới dự án đất nền Long An mà công ty chúng tôi mở bán thì không thể không nhắc đến đó là các tiện ích xung quanh dự án Green City như chợ, trường học, bệnh viện, bưu điện, khu phức hợp thể thao (sân tennis, sân bóng, hồ bơi,…)... Và chỉ mất 2 phút di chuyển chúng ta đến chợ Gò Đen, 2 phút đến đến bệnh viện Gò Đen, 5 phút đến văn phòng công chứng Gò Đen, 2 phút đến trường thpt Gò Đen, 5 phút đến bưu điện Gò Đen, 5 phút di chuyển đến chợ Bình Chánh và khoảng 10 phút đến bênh viện Chợ Rẫy 2 và bênh viện Nhi Đồng 3, nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp như KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Đô, KCN Tân Đức nên thu hút được khá nhiều cán bộ công nhân về đây an cư lập nghiệp.

ĐC: 17 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028.38.945.445

Thông tin chi tiết

Loại bất động sản

Loại bất động sản :Đất dự án, Khu dân cư

Diện tích đất

Diện tích đất: 5

Diện tích sử dụng

Diện tích sử dụng: 25

Hướng

Hướng: Không xác định

Pháp lý

Pháp lý: Sổ hồng

Nguyễn Tài Hoa

ID: ***380
  • 03/07/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

17 Nguyễn Thái Sơn, Phường 03, Quận Gò Vấp

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.