Du lịch Hồng Kông tham quan công viên Victoria Peak

  • S125564
  • TP. HCM
  • 19/04/2018
  • 14045km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 132
Địa chỉ: ho chi minh
Hình thức: Cần bán

nguyen nam

ID: ID: ***393

01/07/2015

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Hồng Kông được xem là 1 trung tâm quan trọng ở châu Á và như vậy, sân bay HKIA phục vụ hơn 80 hãng hàng không đến các địa điểm chính trên toàn thế giới.

>> Mua Vé máy bay đi Hong Kong tại https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re/di-hong-kong-hkg.html

Du khách nước ngoàiđến Hồng Kông có thể ở lại trong thành phố 7-180 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch. Khách du hý phải với hộ chiếu Đó là trị giá ít nhất 30 ngày sau thời gian họ dự kiến ở trong bờ cõi. Thẻ khách thường xuyên (frequent visitor card) cũng có sẵn cho các người nước ngoài tới Hồng Kông ít nhất ba lần trong 12 tháng.

Nếumột hình ảnh duy nhất sở hữu thể gói gọn Hồng Kông, chậm tiến độ sẽ là bức tranh toàn cảnh từ Victoria Peak. Nhìn xuống tỉnh thành từ điểm nổi danh này, bạn sẽ thấy 1 trong những cảng rẻ nhất trên trái đất và một tuyến phố chân mây thật ngoạn mục, táo bạo mà Manhattan chẳng thể sánh bằng.

>> Mua Vé máy bay đi Frankfurt tại https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re/di-frankfurt-fra.html

đa số mọi thứ bạn đã nghe đề cập về sự sôi động và năng động của Hồng Kông được khẳng định bằng phong cảnh trong khoảng Peak. Ngay cả các người dân địa phương hồ nghi nhất ko bao giờ mỏi mệt sở hữu việc tới thăm nơi đây. Nó đề cập nhở họ lý do tại sao họ sống ở đây.

Bạn sở hữu thể tới đỉnh cao bằng Peak Tram, trục đường sắt tuyến phố sắt leo núi 120 tuổi khởi hành trong khoảng ga cuối trên Garden Road (tàu điện ngầm gần nhất: Central). Tàu đến địa điểm nửa giờ trước khi mặt trời lặn và bạn sẽ với thể ngắm cảnh thành phố đi vào đêm có rộng rãi màu sắc nhãi.

Khí hậu nhiệt đới của Hồng Kông có thể rất nóng và ẩm trong các tháng mùa hè. Tháng Sáu đến giữa tháng Chín là thời khắc hot nhất lúc độ ẩm nâng cao vọt lên. Mùa hè cũng là mùa mưa bão, lúc cơn bão nhiệt đới đưa mưa và cao gió ngoài khơi Biển Đông .

>> Mua Vé máy bay đi Osaka tại https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re/di-osaka-kix.html

Thậm chí vào cuối mùa xuân và đầu mùa thu, lang thang tuyến đường xã của Hồng Kông sở hữu thểquá nóng.Thời gian tốt nhất để tới Hồng Kông là vào đầu mùa xuân (tháng ba và thángbốn) hoặc cuối mùa thu (tháng mười và tháng mười một), lúc các ngày thường mát hơnvà ko khí thường trong lànhhơn. Mùa đôngthường mát mẻ hơn nhưng thường mang thể ảm đạm và nhiệt độ thậm chí có thểhơi lạnh nên bạn nên mặc ấm hơn.

Nhận khuyến mãi lớn trên các chuyến bay đến Hồng Kông từ Việt Nam. kiếm tìm các chuyến bay giá rẻ trong khoảng những đại lý du hý phải chăng nhất và hơn 1000 hãng hàng không để với được các đàm phán chuyến bay rẻ nhất. Skyscanner thật chóng vánh và dễ dàng, vì vậy bạn sở hữu thể mua thấy giá các chuyến bay tốt nhất sau chậm triển khai đặt trực tiếp bằng phương pháp nhấp chuột qua các trang web của hãng hàng ko hoặc cơ quan du hý.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm