Mở gian hàng miễn phí! TẠI ĐÂY

Fight For Dreams Khởi nguồn ước mơ - Thay đổi cuộc đời

Fight For Dreams Khởi nguồn ước mơ - Thay đổi cuộc đời

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 748
Địa chỉ: Gò Công
Hình thức: Khác

Bích Phượng

ID: ID: ***944

26/06/2018

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Fight For Dreams (FFD) là một dự án phi lợi nhuận, trực thuộc Chi hội hỗ trợ giáo dục và phát triển, Hội Khoa học Tâm lý & Giáo dục TPHCM.

Địa bàn hoạt động tại huyện Gò Công Đông, Tiền Giang.

Đối tượng hưởng lợi: trẻ em học khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CỦA FFD LÀ GÌ?

FFD khuyến khích các em học sinh mở rộng tầm nhìn, cải thiện bản thân để hình thành và theo đuổi ước mơ phù hợp với sở thích và năng lực của mình. FFD tập trung chủ yếu vào các hoạt động trau dồi kĩ năng mềm đồng thời trao học bổng thường niên để hỗ trợ phần nào tài chính giúp các em tiếp tục yên tâm đến trường. Bằng việc hình thành và có mục tiêu để theo đuổi, các em sẽ có định hướng hơn trong việc học và có một tương lai tươi sáng hơn, rút ngắn khoảng cách giữa các em học sinh thành thị và nông thôn.

VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÈ

Chương trình diễn ra tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Sẽ có 10 lớp học, 5 TNV quốc tế, 5 TNV Việt Nam được tổ chức xuyên suốt trong vòng 6 tuần tại địa phương cho 100 em học sinh. Bao gồm các hoạt động giảng dạy, truyền cảm hứng học tập và các rèn luyện kĩ năng mềm, giao lưu văn hóa cho các em.

Với việc đánh giá tiếng Anh là một trong những công cụ, kĩ năng nền tảng để phát triển bản thân trong xã hội hiện đại giúp các em tự tin hơn, chương trình tiếng Anh hè là một trong 3 chương trình trọng tâm thường niên của FFD, được thực hiện với mục đích tạo cơ hội cho các em học tập trực tiếp với người sử dụng tiếng Anh bản ngữ và xây dựng sự yêu thích, hứng thú học tiếng Anh của các em.

HIỆN NAY FIGHT FOR DREAMS CẦN

Kinh phí tổ chức chương trình tiếng Anh Hè: 32.000.000đ

Kinh phí trao học bổng cho 80 em học sinh khá, giỏi học kì 2 năm học 2017 - 2018: 44.400.000đ

FFD đã gây quỹ được 26.000.000đ và cần thêm 50.400.000đ đóng góp từ cộng đồng.

Nếu bạn muốn hỗ trợ hoặc có nguyện vọng tham gia vào dự án Fight For Dreams, vui lòng liên hệ:

Như Hảo - 01673214098 (điều phối viên dự án)

Email: nguyenthinhuhao68@gmail.com

Chỉ việc CHIA SẺ của các bạn đã giúp dự án lan tỏa và được nhiều người biết đến, giúp được nhiều hơn những bạn học sinh có cơ hội tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm