Mở gian hàng miễn phí! TẠI ĐÂY

FLASH SALE 56k chai xịt lát nền làm sạch khe Hàn Quốc: giá rẻ nhất thị trường
FLASH SALE 56k chai xịt lát nền làm sạch khe Hàn Quốc: giá rẻ nhất thị trường
FLASH SALE 56k chai xịt lát nền làm sạch khe Hàn Quốc: giá rẻ nhất thị trường

FLASH SALE 56k chai xịt lát nền làm sạch khe Hàn Quốc: giá rẻ nhất thị trường

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 238
Địa chỉ: Bến xe Yên Nghĩa Hà Đông
Hình thức: Cần bán

Nguyên Nguyên

ID: ID: ***114

05/04/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

SALE GIÁ SỐC CHỈ DUY NHẤT NGÀY HÔM NAY

LINK SALE: https://tienichviet.com.vn/san-pham/chai-xit-lat-nen-lam-sach-nen-nha-da-nang-han-quoc/
Hãy cùng tìm hiểu lợi ích mà sản phẩm chai lát làm sạch nền nhà Hàn Quốc này có thể mang lại khi được đưa vào sử dụng nhé!
1. Sạch bền bỉ với chai lát sàn Hàn Quốc
Đường rãnh giữa các lớp gạch men luôn là vấn đề khó chịu cho gia chủ và người trực tiếp dọn dẹp. Ban đầu, nó cũng có vẻ đẹp như những sản phẩm mới khác. Nó làm sáng và tôn lên nét thẩm mỹ trong từng lớp gạch men của căn nhà. Đồng thời, nó làm giảm sự trơn trượt và tăng độ ma sát cho người di chuyển, tạo độ an toàn cần thiết nhất có thể.

Tuy nhiên, theo thời gian hay cấu tạo của nền đất, các đường rãng đó bị biến mầu và chở lên vô cùng xấu xí. Nó “nổi bật” giữa các lớp đá hoa và tạo sự phân cách rõ rệt giữa cấu trúc thẩm mỹ được in trên đó. Chắc chắn không chỉ bạn, mà còn rất nhiều gia chủ khác cũng tìm các để khắc phục cái “lỗi” tưởng như nhỏ đó. Và cũng chẳng được bao lâu, nó lại chở về nguyên trạng như việc “nó phải thế”. Nhưng với sản phẩm chai lát và làm sạch nền nhà đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, không chỉ là dụng cụ làm sạch nền nhà một cách nhanh chóng và bền lâu, mà nó còn tôn nên nét cá tính cho chủ nhân của ngôi nhà với những họa tiết caro rất dễ thương và tạo sự thích thú cho người sử dụng.
2. Chai lát nền gạch Hàn Quốc sử dụng thế nào?
Chẳng tốn công sức cọ rửa đến đau tay và mỏi lưng, sản phẩm này sử dụng vô cùng đơn giản mà ai cũng làm được. Bạn chỉ cần nhỏ dung dịch của chai lát và làm sạch nền nhà đa năng theo từng đường ray của gạch men. Cứ 1chai 280gram bạn dùng cho 50 mét vuông sàn, chờ ít phút cho khô và …thoải mái vây bẩn.


Lau cũng sạch, rửa cũng sạch … đó là sự tiện lợi mà không phải sản phẩm nào cũng có thể đáp ứng được
trong quá trình làm về sinh gạch đá hoa.
3. Tiết kiệm chi phí với xịt lát nền title Reform
Ngoài việc tiết kiệm tối đa về thời gian và công sức, chai lát và làm sạch nền nhà đa năng nhập khẩu Hàn Quốc còn giúp bạn khá nhiều trong việc tiết kiệm chi phí làm đẹp cho ngôi nhà. Đồng thời, nếu bạn đặt mua hàng tại siêu thị tiện ích việt, sự tiện lợi còn tăng lên gấp đôi vì sự giảm giá trên mỗi sản phẩm chai lát và làm sạch nền nhà đa năng nhập khẩu Hàn Quốc

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm