Gần 1000m2 ba mặt tiền Nhơn Trạch Full 100% thổ cư, giá gốc 18 tỷ, bán gấp 14.7 tỷ

Giá: 14.700.000.000đ (14 tỷ 700 triệu)
Lượt xem: 242
Địa chỉ: đường 19
Hình thức: Cần bán

Nguyễn Văn Tân

ID: ID: ***602

28/02/2020

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Bán gấp lô đất nền 100% thổ cư ở Nhơn Trạch.

Tọa lạc xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Cách Phà Cát Lái chỉ 4km, ngay đường Hùng Vương đi vô tầm 20m là tới (có kèm ảnh chụp vệ tinh).

Diện tích thực tế lô đất: 991m2, đất vuông vức rất đẹp, 3 mặt tiền, 100% thổ cư toàn bộ, bên tôi hỗ trợ tách thửa cho khách luôn (Thủ tục tiến hành xong rồi, cho tách làm 4 miếng).

Sổ hồng chính chủ, thủ tục sang tên nhanh chóng.

Xã Phú Đông là nơi có mật độ dân cư rất đông, tiềm năng phát triển trong tương lai của Nhơn Trạch thì không cần nói rồi. Sắp tới dự án cây cầu Cát Lái khởi công giá còn lên nữa. Cây cầu Phước Khánh bắt từ Nhà Bè qua Nhơn Trạch gần hoàn thiện rồi sẽ đẩy giá ở đây còn tăng cao, mấy năm trước từ lúc nó bắt đầu xây dựng đến nay giá đất của Nhơn Trạch cứ tăng đều mãi, anh chị mua chỉ có lời trở lên thôi, không những vậy còn lời nhiều nữa. Chưa kể cây cầu từ Tân Vạn - Nhơn Trạch bắt từ quận 9 sang khi xong rồi giá còn lên khủng khiếp nữa.

Vị trí của Nhơn Trạch qua quận 2, quận 9, quận 7 hay Nhà Bè sẽ rất gần trong tương lai. Đất quận 2 bây giờ đụng là phỏng tay nhưng đất Nhơn Trạch thì vẫn còn rẻ lắm anh chị à.

Riêng khu đất này có đến 3 mặt tiền, chuẩn bị mở 3 con đường lộ giới, mở đường nhựa 7m, xây thẳng cây cầu qua sông nối liên xã Phú Đông với Đại Phước.

Tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn, dự kiến tăng ít nhất 30% giá trị đất sau 3 tháng đến 6 tháng.

Mấy lô xung quanh giá đất từ toàn từ 18 triệu đến 25 triệu đất thổ cư.

Ngân hàng định giá lô này là 18 tỷ (có giấy xác nhận), nay cần tiền GẤP nên bán dưới giá thị trường với giá 14.7 tỷ (sát giá không thương lượng).

Hình ảnh thật tế lô đất và vị trí từ vệ tinh tôi có chụp hình rõ ràng cho anh chị xem luôn, anh chị cứ xem kỹ đi, tôi làm chi tiết lắm.

Cơ hội hiếm khi có được, anh chị không cần tham khảo nhiều nơi, vì gấp nên mới bán giá đó thôi, mua là có lời ngay. Anh Chị nào nắm bắt cơ hội nhanh thì liên hệ tôi sớm nhất nhé, cảm ơn anh chị đã đọc tin.

Thông tin chi tiết
Loại bất động sản

Loại bất động sản :Đất thổ cư

Diện tích đất

Diện tích đất: 991

Diện tích sử dụng

Diện tích sử dụng: 991

Pháp lý

Pháp lý: Sổ hồng

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm