Giải pháp bán hàng đa kênh Haravan Omnichannel

Giải pháp bán hàng đa kênh Haravan Omnichannel

Giá Liên hệ

Mô tả

Giải pháp bán hàng đa kênh Haravan Omnichannel

<a href="https://www.haravan.com/omnichannel/">Omnichannel</a> là gì?

Omnichannel là giải pháp toàn diện cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng online từ website, <a href="https://www.haravan.com/harapage/">Bán hàng facebook</a>, zalo... cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng. Omnichannel giúp đồng bộ quản lý online đến offline một cách dễ dàng, khi đó người kinh doanh không còn phải lo lắng về hàng tồn kho hay đã khách đã đặt nữa, các nhân viên call center cũng trở nên linh hoạt hơn khi trả lời khách đã còn hàng hay không. Với bộ giải pháp kinh doanh này để giúp người kinh doanh quản lý tốt hơn để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đạt doanh thu cao.

Trải nghiệm bán hàng đa kênh Omnichannel ở đâu?

Để được trải nghiệm bán hàng đa kênh thì người dùng phải dựa vào nền tảng sẵn có với hệ thống back-end và front-end sẵn có của doanh nghiệp cung cấp một cách đầy đủ và ổn định nhất để bạn có quản lý các khách hàng, thông tin và hàng tồn kho một cách dễ dàng. Các hệ thống này sẽ đảm bảo được thông tin chính xác mà khách hàng nhận được trong thời gian thực và giúp khách hàng có thể quản trị một cách hiệu quả trên hệ thống Omnichannel. Và hệ thống bán hàng Omnichannel của Haravan giúp bạn có thể trải nghiệm được điều đó để hiểu rõ hơn về bán hàng đa kênh Omnichannel.

·         Giải pháp <a href="https://www.haravan.com/haraweb/">thiết kế website</a> bán hàng online cực kì hiệu quả, quản lý hàng tồn kho và dòng tiền một cách tối ưu nhất.

Lợi ích mang lại từ Omnichannel?

Haravan Omnichannel từ công ty Haravan sẽ giúp bạn không phải tốn hàng tỉ đồng để đầu tư vào quảng cáo đắt tiền, lượng nhân viên đông đảo hay phần lớn thời gian và công sức của bạn để bạn có thể yên tâm đầu tư vào kinh doanh một cách dễ dàng hơn và đạt kết quả tốt hơn trong kinh doanh.

Thành Đạt Nguyễn

ID: ***576
  • 21/09/2017
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

56 vân côi

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.