Giải pháp giám sát mạng lan cho các công ty.

Giải pháp giám sát mạng lan cho các công ty.

Giá Liên hệ

Mô tả

Giải pháp giám sát mạng lan cho các công ty.

Viking Monitor phần mềm giám sát mạng LAN toàn diện nhất giúp bạn giám sát, theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên trong công ty.

Viking Monitor làm việc trong chế độ client-server (máy chủ – máy trạm), tất cả các dữ liệu từ các máy tính của nhân viên đều được thu thập trong cơ sở dữ liệu máy chủ. Bạn có thể biết rõ nhân viên sử dụng máy tính vào việc gì, đang làm gì trong giờ làm việc, kiểm soát và hạn chế nhân viên không được sử dụng máy tính vào các công việc khác trong giờ làm việc.

Viking Monitor phần mền giám sát  mạng LAN (Local Area Network), mạng văn phòng và nó thực sự là một phần mềm giám sát mạng LAN mạnh nhất.

Viking Monitor có thể giám sát tất cả các máy tính nhân viên (máy trạm) của bạn trong mạng LAN thông qua một máy tính trung tâm – máy chủ (Server).

Viking Monitor giúp bạn để đảm bảo năng suất hiệu quả làm việc của các nhân viên là cao nhất và an ninh mạng LAN chặt chẽ.
Các chức năng của Viking Monitor:
1. Giám sát, lưu, phát lại toàn bộ hình ảnh màn hình của máy trạm, hỗ trợ giám sát màn hình, thông qua camera giám sát.
2. Giám sát và ghi lại các địa chỉ mạng (URL), có thể cấm truy cập một số trang web hoặc chỉ cho phép truy cập các trang web có liên quan đến công việc.
3. Giám sát từ xa và thao tác trên máy nhân viên giống như thao tác trên máy tính của mình.
4. Giám sát, quản lý máy nhân viên thông qua danh sách trắng, chỉ cho phép mở và chạy các phần mềm có liên quan đến công việc.
5. Giám sát thời gian sử dụng các phần mềm mỗi ngày của mỗi máy nhân viên (đây là số liệu quan trọng đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, chính xác đến từng phút).
6. Giám sát và cưỡng chế sao lưu các tập tin có giá trị đến máy chủ (như tập tin WordExcel vv).
7. Giám sát download dung lượng lớn chiếm dụng băng thông trong mạng nội bộ, lưu lượng vượt quá giới hạn cho phép sẽ tự động ngắt mạng. Có thể thống kê mỗi tháng nhân viên nào download nhiều nhất.
8. Giám sát nhật ký chát bằng QQ, MSN, Yahoo, Google Talk vv.
9. Giám sát các email gửi đi (hỗ trợ giám sát email cài mật mã dạng SSL, chức năng này chỉ có trong Viking Monitor phần mềm giám sát mạng nội bộ).
10. Giám sát, ngăn chặn xem phim trực tuyến, cấm dùng USB, cấm chơi game trực tuyến.
11. Giám sát ghi lại các thay đổi phần cứng trên máy nhân viên, khi có thay đổi phần cứng sẽ được ghi lại một cách kịp thời, chính xác.
12. Giám sát nhật ký cắmdút USB, ổ CD-DVD, giám sát tất cả các tập tin đã xóa và copy.

Dưới đây là giao diện của Viking Monitor phần mềm giám sát mạng LAN cài trên máy chủ.

 

Tranthuthuy

ID: ***088
  • 28/06/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Phường Linh Trung Quận Thủ Đức

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.