Giấy vệ sinh thực phẩm cho xưởng làm dưa muối ngày tết

Giấy vệ sinh thực phẩm cho xưởng làm dưa muối ngày tết

Giá Liên hệ

Mô tả

Giấy vệ sinh thực phẩm cho xưởng làm dưa muối ngày tết

Giấy vệ sinh thực phẩm cho xưởng làm dưa muối ngày tết

Dưa muối được đựng trong các xô chậu nhựa để lộ thiên; không đậy điệm. Nhiều chậu dưa cải muối chua màu vàng ruộm; đã ngả màu thâm đen ngâm trong chậu nước không mấy bắt mắt. Là những gì người tiêu dùng hằng ngày vẫn thấy, vẫn đang dùng. Các cơ sở không đạt vệ sinh thực phẩm vẫn đang sản xuất, kinh doanh ồ ạt . Trong khi đó theo quy định pháp luật của nhà nước; các doanh nghiệp cơ sở sản xuất phải thực hiện xin giấy vệ sinh thực phẩm cho xưởng làm dưa muối dưới sự quản lý nhà nước; nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Những ngày cận Tết, tại nhiều chợ dân sinh các món ăn “chống ngấy” như dưa cải muối, dưa món…được bán nhiều. Đặc biệt, dưa muối là món ăn có mặt thường xuyên trong các gia đình nhất là vào dịp Tết. Món ăn này có tác dụng kích thích tiêu hóa và bổ sung các vi sinh vật có lợi cho hệ thống tiêu hóa của con người như lactobacilli; acidophilus và plantarum. Dưa muối khi kết hợp với các sản phẩm giàu đạm sẽ tạo cảm giác ngon miệng. Thế nhưng, một thực trạng đáng lo ngại và vấn đề an toàn thực phẩm từ món ăn này dường như vẫn đang được người tiêu dùng quan tâm, lo lắng.

Điều kiện địa điểm cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm phải:

  • Có đủ diện tích để bố trí các khu vực của dây chuyền sản xuất thực phẩm và thuận tiện cho việc vận chuyển thực phẩm;
  • Khu vực sản xuất không bị ngập nước, đọng nước;
  • Không bị ảnh hưởng bởi động vật, côn trùng, vi sinh vật gây hại;
  • Không bị ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm từ các khu vực ô nhiễm bụi; hoá chất độc hại và các nguồn gây ô nhiễm khác.

Liên hệ dịch vụ xin giấy vệ sinh thực phẩm cho xưởng làm dưa muối

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm thủ tục xin giấy vệ sinh thực phẩm xưởng làm dưa muối. Mà còn hướng dẫn cho quý khách hàng sắp xếp bố trí cơ sở vật chất, hướng dẫn luật an toàn thực phẩm. Các kỹ năng cần có; các giấy tờ liên quan; để khi xin được giấy phép an toàn thực phẩm. Và đi vào hoạt động dù không có chúng tôi cơ sở vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm; đó là điều chúng tôi quan tâm.

CAO MEDIA

ID: ***468
  • 02/08/2017
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

30 nguyễn tuân, phường 3, gò vấp, tp.hcm

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.