Gối ngủ trị liệu cho cột sống cổ

  • S290317
  • TP. HCM
  • 23/05/2020
  • 14039km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 124
Địa chỉ: Bình Quới
Hình thức: Cần bán

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Gối hỗ trợ cột sống cổ
có tác dụng phòng và trị bệnh rất hiệu quả cho các bệnh nhân bị thoái hóa,gai,thoát vị đĩa đệm,căng cơ cột sống cổ.ngoài ra các bệnh lý chèn ép rễ thần kinh từ cột sống cổ gây ra làm cho bệnh nhân tê bì cánh tay khi ngủ,làm cho người bệnh mất đau đầu,mất ngủ về đêm kinh niên,ngáy ngủ,phụ nữ mang thai… thì nay gối hỗ trợ cột sống cổ đem lại cảm giác thoải mái khi ngủ và và Không còn ngáy ngủ, mất ngủ hay đau nhức đốt sống cổ. Nằm xuống & cảm nhận, bạn sẽ thấy tuyệt vời hơn cả những gì bạn mong đợi!!!

Gối được thiết kế định hình đặc biệt giúp điều chỉnh sự gấp khúc của đường thở trong khi ngủ, luồng khí khi đi qua khí quản được lưu thông tự do, thông thoáng, hạn chế chứng ngáy ngủ và mang lại giấc ngủ êm ái nhẹ nhàng.
– Khi bạn nằm xuống, gối sẽ từ từ cong theo những đường cong cơ thể, tạo ra sự nâng đỡ và ôm giữ tư thế hoàn hảo với cấu tạo hình gợn sóng đặc biệt theo đường cong sinh lý của cột sống cổ. giúp nâng đỡ tốt đầu và cổ, sẽ tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái khi ngủ. Bạn sẽ không phải thức dậy với cái cổ vẹo đau ê ẩm vì gối quá cao hoặc quá thấp.
Với gối hỗ trợ cột sống cổ được thiết kế gợn sóng tạo ra các đường cong giúp người bệnh tạo lại đường cong sinh lý bình thường cho cột sống cổ .Giúp cơ cạnh cột sống cổ mềm mại,thư giãn không bị co thắt .Giúp người bệnh có giấc ngủ sâu hơn.làm rộng các khoang đĩa đệm,làm giảm áp lực tác động lên vùng cột sống cổ.

Gối được làm từ mouse không xẹp,vỏ gối cotton,rất tiện lợi vì có 2 vỏ gối để thay thế giúp người bệnh vệ sinh giặt giủ.
shopee.vn/Gối-ngủ-trị-liệu-cho-cột-sống-cổ-i.167567641.2601306559

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm