Hỗ trợ kĩ thuật bảo hành bảo trì thiết bị Polycom

Hỗ trợ kĩ thuật bảo hành bảo trì thiết bị Polycom

Giá Liên hệ

Mô tả

Hỗ trợ kĩ thuật bảo hành bảo trì thiết bị Polycom

PSC-TRUNG TÂM BẢO HÀNH POLYCOM VIỆT NAM


Polycom là thương hiệu uy tín, vững mạnh - là nơi các doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” , cung cấp các sản phẩm, thiết bị hội họp, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí , thời gian và công sức vào hội họp. Polycom không chỉ dừng lại ở phân phối thiết bị mà còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, sữa chữa xuyên suốt trong quá trình sử dụng thiết bị . Trung tâm bảo hành của Polycom được trải rộng trên toàn thế giới để thuận tiện hỗ trợ cho khách hàng. Hiện tại, Polycom Support Center ( PSC) - Trung tâm bảo hànhPolycom Việt Nam góp phần làm nên mạng lưới uy tín đó.

 Các dịch vụ PSC 

Khách hàng sẽ được giải đáp tất cả các vấn đề đang gặp phải bằng sự chuyên nghiệp và tận tình khi đến với PSC. Chúng tôi luôn tiếp nhận và lắng nghe các câu hỏi, thắc mắc, sự cố hay chế độ về sản phẩm . Từ đó , sẽ thấu hiểu, tìm cách để giải quyết hiệu quả . Vì vậy, PSC tư vấn và cung cấp đầy đủ các dịch vụ :

- Bảo hành các thiết bị.

- Kiểm tra, sửa chữa và thay thế.

- Đổi cũ lấy mới.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật giàu kinh nghiệm , được đào tạo chuyên sâu, PSC tin rằng sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng.

 Vai trò của PSC

Không đơn thuần chỉ mang lại giá trị hữu hình, Trung tâm bảo hành Polycom Việt Nam ra đời để khách hàng gửi gắm sự tin tưởng, dần dần đã trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng.
 


 


POLYCOM SERVICE CENTER VIETNAM
HOTLINE: 1900636795/0909389800
HCM: Floor 8, Room 808, VCCI Building, 171 Vo Thi Sau, Ward 7, District 3, HCMc.
HNolycom Demo Centre, Tầng 3, Sân Golf Việt Time, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy
Website: www.psccorp.com.vn
Please contact us for the best support!

Hương PSC

ID: ***538
  • 21/12/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Lầu 8, Phòng 808, Tòa nhà VCCI, số 171 Võ Thị Sáu, P7, Quận 3, HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.