Học làm bánh - Cơ hội việc làm trong tầm tay

Học làm bánh - Cơ hội việc làm trong tầm tay

Giá Liên hệ

Mô tả

Học làm bánh - Cơ hội việc làm trong tầm tay

Học làm bánh – Cơ hội việc làm trong tầm tay

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới vào Việt Nam những năm trở lại đây đã và đang tạo ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các thợ làm bánh. Kinh tế, du lịch phát triển kéo theo sự phát triển của các nhà hàng, khách sạn, khu resort, trung tâm thương mại đồng thời cũng dẫn đến nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh được đào tạo bài bản, đáp ứng yêu cầu làm việc tại các ví trí khác nhau trong Bếp Bánh tăng mạnh. Có thể thấy, nghề làm bánh là một trong những nghề nghiệp không lo thất nghiệp hiện nay và cả trong tương lai.

Khóa học làm bánh - Bếp Bánh nhà hàng là khóa học làm bánh Âu chuyên sâu và đầy đủ nhất hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay. Với lượng kiến thức và kỹ năng nghề có được từ chương trình giảng dạy chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Việt Giao cam kết sau khóa học làm bánh bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí trong các thương hiệu bánh nổi tiếng, trong Bếp Bánh Âu của Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp chuẩn Quốc tế ở TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội...hay kinh doanh hiệu quả với các mô hình mở tiệm bánh, kinh doanh ẩm thực.

Khóa học Bếp bánh tại Việt Giao là một trong những khóa học tốt nhất dành cho những ai có định hướng phát triển sự nghiệp lâu dài trong nghề làm bánh. Chính vì vậy, hãy đăng ký khóa học ngay từ hôm nay để nắm chắc việc làm trong tầm tay các bạn nhé!

Đặc biệt, Việt Giao còn nhận đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Việt Giao

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM

ĐT: 028.3834.9893 – 0979.66.88.68 – 0925.357.357

Website: Vietgiao.edu.vn

Trung Cấp VIệt Giao

ID: ***339
  • 28/08/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

193 Vĩnh Viễn,P.4, Q.10

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Tin rao cùng địa điểm