Hồng sâm Hàn Quốc có dùng được cho người tiểu đường không?

  • S278870
  • TP. HCM
  • 16/03/2020
  • 14453km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 424
Địa chỉ: 853-855 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hình thức: Cần bán

Nước hồng sâm Thịnh Phát

ID: ID: ***171

08/03/2020

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Nhiều khách hàng khi quan tâm đến các sản phẩm từ hồng sâm thường thắc mắc rằng Hồng sâm Hàn Quốc có dùng được cho người bị tiểu đường hay không? Sâm Yến Thịnh Phát xin giải đáp câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

Cơ chế gây bệnh tiểu đường

Khi chúng ta ăn uống thức ăn sẽ được chuyển hóa thành đường glucose - một dạng tinh bột cung cấp nguồn năng lượng chính cho cơ thể.

Để cơ thể sử dụng được lượng đường glucose thì khi đó tuyến tụy sẽ sản xuất ra insulin và loại hormone nội tiết này sẽ có nhiệm vụ giúp vận chuyển đường glucose đi vào các tế bào trong cơ thể để sinh ra năng lượng.

Nếu quá trình xử lý này hoạt động một cách không bình thường, tức là đường glucose không được vận chuyển đi đến các tế bào, kết quả làm cho lượng đường glucose trong máu sẽ luôn cao. Đây chính là cơ chế gây ra bệnh tiểu đường.

Người tiểu đường có dùng được hồng sâm hay không?

Câu trả lời là: CÓ.

Hồng sâm Hàn Quốc được biết đến là vị thuốc quý trong Đông y nói riêng và trong y học chữa bệnh nói chung. Hồng sâm là một sản phẩm được chế biến từ nhân sâm 4 - 6 năm tuổi bằng phương pháp hấp và sấy khô theo công thức truyền thống của người Hàn.

Từ xa xưa, người Hàn Quốc đã chế biến nhân sâm thành hồng sâm như là phương thuốc thần hiệu trị được nhiều bệnh và đứng hàng đầu trong bốn vị thuốc bổ của Sâm, Nhung, Quế, Phụ của Đông y và được xem là một thành phần thay thế caffeine hiệu quả trong Tây y.

Thành phần chủ yếu có trong hồng sâm được chế biến từ nhân sâm đủ 6 năm tuổi chứa hơn 30 loại ginsenosid, panaxin, panacen, ginseng essence, ginsenin, Panax ginseng, Panax ginseng acid, glycoside, essential oil, gengsanning, Rb1, Rb2, Rg3, vitamin A, B1 và B2 v.v....

Các thành phần trên có tác dụng trực tiếp làm giảm lượng đường huyết trong cơ thể người bệnh. Thành phần Rb1,Rb2 cũng có tác dụng làm hạ đường huyết, giúp bệnh nhân tiểu đường mạnh khỏe và giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

Ngoài ra, dùng hồng sâm đều đặn còn giúp kích thích cơ chế miễn dịch của cơ thể, giúp chống lại bệnh nhiễm trùng, gia tăng sự hồi phục các chức năng của cơ thể, chống lão hóa các tế bào, thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp protein của tế bào mới. Sử dụng hồng sâm ở người trung niên và người cao tuổi còn giúp huyết áp ổn định, phòng ngừa các bệnh tim mạch, giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn hơn.

Địa chỉ: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Tel: +84 (28) 350.66666
Hotline: 090.77.999.88
Website: nhansamthinhphat.com
Email: info@iclick.vn

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm