Hudo Australia - Tìm Đại lý/CTV bán hàng Úc

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 260
Địa chỉ: Toàn Quốc
Hình thức: Cần thuê

Andrew Tran

ID: ID: ***899

16/02/2020

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Tìm cộng tác viên hợp tác bán hàng Úc cùng Hudo.

Bài hơi dài vì mình giải thích rất kỹ ạ, các bạn chịu khó đọc nhé ạ. Các bạn check files mình đính kèm ạ.

*** “Nếu bạn cảm thấy bản thân không phù hợp việc bán hàng online, hãy thử hỏi anh, chị, em, bạn bè, gia đình của bạn xem có ai có hứng thú với việc bán hàng Úc và muốn kiếm thêm thu nhập không nhé. Vì là làm việc trực tuyến với mình nên đây hoàn toàn có thể là nguồn thu nhập thêm ngoài giờ rất ổn cho cả nhà ạ.”

Chào cả nhà,

Mình là Anh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc.

Nhận thấy nhu cầu mua hàng ngoại, đặc biệt là hàng Úc của người dân Việt mình càng cao, mình hiện đang tạo dựng Hudo để làm cầu nối Úc-Việt và giúp thoả mãn nhu cầu được sử dụng hàng Úc chất lượng của người dân Việt Nam.

Như các bạn đã biết, nếu mua hàng trôi nổi trên thị trường thì thường không rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng, chính vì vậy mình muốn cùng các bạn, các đại lý - những người đi cùng mình trên sứ mệnh này, tạo ra một mạng lưới ở Việt Nam nhằm mang các sản phẩm chính hãng của Úc, đảm bảo an toàn và chất lượng đến tận tay người Việt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mô hình làm việc có thể hiểu đơn giản là mình bán sỉ cho các bạn, còn các bạn cộng tác viên làm việc với mình bán lẻ. Mình sẽ chịu trách nhiệm mua hàng, đóng gói và gửi hàng tận tay cho các bạn, hỗ trợ tư vấn sản phẩm và cung cấp các hình ảnh quảng cáo để hỗ trợ các bạn bán hàng, tạo dựng hệ thống hậu cần (logistics) ở Việt Nam để giúp sản phẩm được giao đến cho khách nhanh và tiện lợi nhất.

Các bạn ở Việt Nam có thể bán hàng thông qua mạng lưới của chính các bạn, hoặc quảng cáo bán hàng order xách tay trên online như facebook, zalo, instagram; các platform như Zalo, Shopee, Lazada... hoặc nếu ở đây bạn nào có shop thì cũng có thể có 1 kệ gian hàng nho nhỏ để trưng bày sản phẩm bán. Đây đều là những cách mà các bạn CTV của mình đang áp dụng và rất hiệu quả ạ.

Giá bán ra cho khách là do bạn tự quyết định dựa theo giá mình bán ra cho các bạn.

Ví dụ: sản phẩm hỗ trợ xương khớp Glucosamine Blackmores, giá mình đưa là 650,000 bạn có thể cộng thêm 50k – 200k và bán, ví dụ 750k (tuỳ theo sản phẩm và tuỳ theo các bạn) để bán ra cho khách, và đó cũng là số tiền lời mỗi sản phẩm của bạn. Các bạn bán được càng nhiều thì lợi nhuận càng lớn, sẽ không hề có ràng buộc gì về chỉ tiêu hay doanh số.

Sản phẩm thì đa dạng.

Đây là một số trang web nổi tiếng ở Úc để các bạn lựa chọn mặt hàng bao gồm thực phẩm chức năng vitamin các loại, sản phẩm cho mẹ, sữa công thức cho trẻ, các loại hạt (điều, hạnh nhân, óc chó, chia, hạt lanh....), các loại dầu dưỡng thể, dầu gội đầu, sữa tắm, mỹ phẩm dưỡng da, makeup... đồ điện tử…

http://www.chemistwarehouse.com.au/

https://www.priceline.com.au

https://www.coles.com.au/ 


https://www.woolworths.com.au

https://www.harveynorman.com.au

Tất cả sản phẩm đều được Huệ Anh trực tiếp đi mua, có bill hoá đơn mua hàng đầy đủ các sản phẩm, sẽ liên tục cập nhật hình ảnh mới tự chụp và những video quay lại quá trình mua hàng + tính tiền hàng để tăng độ tin cậy đến với khách hàng (vì hiện nay có quá nhiều chỗ bán mà hàng không rõ xuất xứ, giá họ bán ra còn rẻ hơn giá mua 1 sản phẩm bên này, chưa kể tính công + phí vận chuyển vào ạ)

Các bạn cứ liên hệ với mình để trao đổi thêm cụ thể nhé ạ. Các bạn hoàn toàn có thể bán thử mà không có ràng buộc gì từ cả 2 phía. Như mình đã nói ở trên, rủi ro không hề có vì bao giờ khách order thì các bạn mới lấy hàng từ mình.

Pm mình để trao đổi thêm nhé ạ. Các bạn có thể gửi detail của bạn qua Zalo 09 8656 1998‬ hoặc liên hệ mình trực tiếp qua fb Hue Anh Do (Bệuu). (Các bạn check files mình đính kèm ạ. )

*** Các bạn nếu có gia đình, bạn bè, anh/chị/em có shop bán hàng, có thể bán hàng online và muốn kiếm thêm thu nhập thì giới thiệu giùm mình với nhé ạ.

Hy vọng được hợp tác với các bạn.

Mình cám ơn ạ.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm