Hưỡng dẫn Cách copy nhạc vào iPhone 5

Hưỡng dẫn Cách copy nhạc vào iPhone 5

Giá 10.000

Mô tả

Hưỡng dẫn Cách copy nhạc vào iPhone 5

Đối với những người mới sử dụng thiết bị iOS như iPhone thì việc copy nhạc hay phim, ảnh vào điện thoại từ máy tính sẽ là 1 bước trở ngại không nhỏ, vì việc tương tác giữa PC và thiết bị iOS không đơn giản giống như điện thoại Android hoặc Windows Phone. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách copy nhạc vào iPhone 5 thông qua phần mềm hỗ trợ.

Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ copy nhạc vào iPhone 5 nhưng phần mềm iTunes và Itools vẫn được sử dụng phổ biến nhất. 2 phần mềm này hoàn toàn miễn phí và chạy tốt trên Windows, Mac và riêng với Itunes là phần mềm chính chủ của Apple. Tuy nhiên, với những người mới sử dụng hoặc ít sử dụng thì các bước thao tác có thể hơi khó khăn. Trước tiên bạn cần tải phiên bản iTunes, Itools phù hợp với máy tính, cài đặt vào máy và đừng quên dây cable nối iPhone 5 với máy tính.

Hướng dẫn cách copy nhạc vào iPhone 5 bằng iTunes

Bước 1: Khởi động iTunes trên PC, trên giao diện chính bạn  hãy chọn Music và vào mục Playlist.

Bước 2: Bạn cần tạo danh sách bài hát mới riêng của mình bằng cách nhấn biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên trái rồi chọn mục New Playlist.

Bước 3: Tại đây bạn cần điền tên cho danh sách bài hát bạn muốn rồi nhấn Done.

Bước 4: Giờ đây bạn đã có danh sách bài hát mới và bạn sẽ cần phải bổ sung thêm bài hát cho danh sách bài hát mới của bạn. Tiếp theo, tìm đến file nhạc bạn lưu trữ trên máy tính rồi chọn bài hát và đưa vào danh sách bài hát mới tạo bằng cách kéo thả.

Bước 5: Kết nối iPhone 5 của bạn với iTunes thông qua cáp kết nối, sau đó ấn chọn biểu tượng iPhone trên giao diện.

Bước 6: Tại giao diện cài đặt bạn tab Music rồi đánh dấu chọn mục Sync Music.

Bước 7: Để tiếp tục copy nhạc vào Iphone 5, bạn nhấn chọn Selected playlists, artists, albums, and genres. Tiếp đến đánh dấu chọn danh sách bài hát mà bạn đã tạo rồi nhấn Apply.

Bước 8: Quá trình đồng bộ nhạc vào Iphone 5 sẽ hoàn tất trong vài phút. Sau khi đồng bộ xong, iPhone 5 của bạn sẽ có danh sách bài hát mới trong mục Playlists.

>>> Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi logo mạng cho iPhone

Hướng dẫn cách copy nhạc vào iPhone 5 bằng iTools

Bước 1: Kết nối thiết bị iPhone 5 của bạn với iTools qua cáp kết nối.

Bước 2: Tại giao diện của chương trình bạn nhấn chọn Media => Music

Tại đây bạn cũng có thể tạo New Playlist của mình nếu muốn.

Bước 3: Đối với iTools bạn có thể copy nhạc vào iPhone5 bằng 2 cách đó là kéo thả đơn giản hoặc chọn Import sau đó tìm đến file nhạc lưu trên máy tính. Sau đó chờ một vài phút để quá trình này thực hiện hoàn tất.

>>> Cách kiểm tra ngày Active iPhone đơn giản nhất

Nguồn: http://bantincongnghe.net

Nguyễn Duy Thiệu

ID: ***356
  • 20/10/2017
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.