In thủy tinh tại Đà Nẵng, xưởng in uy tín, chất lượng

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 273
Địa chỉ: 73 Lương Khánh Thiện, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Hình thức: Cần bán

Nhung

ID: ID: ***935

19/06/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Thủy tinh Đà Nẵng là món quà tặng ý nghĩa mà giá trị sử dụng của nó rất tiện ích. Giá cả rất hợp lý, vừa túi tiền cho tất cả các nhu cầu của khách hàng từ nhiều đến ít.

Thủy tinh luôn thân thiện với mọi người. Là vật dụng dùng để đựng nước ép, nước trái cây tươi mát, mật ong, thảo dược.... và có thể in logo để quảng cáo thương hiệu của bạn.

Sử dụng 1 được 10. Nhiều người sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn qua logo và chất lượng sản phẩm mà bạn mang lại cho họ. Từ đó dù có đi đâu khách hàng cũng luôn nhớ đến bạn và liên hệ bạn khi cần.

Xưởng in đà nẵng luôn tự hào mang đến cho bạn sản phẩm in ấn chất lượng và bền màu.

Có thể in trên rất nhiều sản phẩm để làm quà tặng khác nhau như: dĩa thủy tinh, bộ bình cốc thủy tinh, bình giữ nhiệt.... và rất nhiều những sản phẩm có thể mang thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi.

Liên hệ đặt hàng: 0935 444 738 (call/zalo)

Văn phòng: 73 Lương Khánh Thiện, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Xưởng in: Lô 56 Phước Lý 10, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Mail: xuongindanang07@gmail.com Web: xuongindanang.com

Sản xuất chai thủy tinh tại Đà Nẵng, in chai thủy tinh tại Đà Nẵng, cơ sở sản xuất chai thủy tinh tại Đà Nẵng, in chai thủy tinh tại Đà Nẵng, xưởng in chai thủy tinh quảng cáo tại Đà Nẵng, Cung cấp chai thủy tinh tại Đà Nẵng, in ấn logo thương hiệu chai thủy tinh tại Đà Nẵng, in chai thủy tinh quảng cáo tại Đà Nẵng, thủy tinh giá rẻ tại Đà Nẵng, in ấn giá rẻ tại Đà Nẵng.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm