INTERCOM KHÔNG DÂY - THIẾT BỊ LIÊN LẠC NỘI BỘ BỘ ĐÀM LIÊN LẠC CHẤT LƯỢNG CAO

INTERCOM KHÔNG DÂY - THIẾT BỊ LIÊN LẠC NỘI BỘ BỘ ĐÀM LIÊN LẠC CHẤT LƯỢNG CAO

Giá 7.000.000

Mô tả

INTERCOM KHÔNG DÂY - THIẾT BỊ LIÊN LẠC NỘI BỘ BỘ ĐÀM LIÊN LẠC CHẤT LƯỢNG CAO

 

INTERCOM KHÔNG DÂY - THIẾT BỊ LIÊN LẠC NỘI BỘ

BỘ ĐÀM LIÊN LẠC CHẤT LƯỢNG CAO – INTERCOM KHÔNG DÂY

Đằng nào cũng phải mất chi phí để thuê bộ đàm liên lạc thực hiện events, dự án phim truyền hình, chương trình thể thao... mà tín hiệu thì kém, không gian phủ sóng thì hạn chế, sử dụng thì phức tạp, âm thanh thì xen lẫn tạp âm của môi trường... làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện công việc, gián đoạn công việc đang triển khai... thì tại sao mọi người không thuê thiết bị liên lạc intercom không dây của chúng tôi để thay thế cho bộ đàm với chất lượng âm thanh ổn định, khả năng lọc tiếng ồn tốt, không gian sóng sử dụng rộng và mạnh... cùng với sự hướng dẫn sử dụng nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết rằng mọi người sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng thiết bị liên lạc intercom không dây chuyên nghiệp của chúng tôi hơn là sử dụng bộ đàm bình thường như hiện nay.

☎ Vui lòng truy cập trang web http://chothue.tv/media/intercom-events-8 để biết thông tin về giá cả cũng như gọi số hotline 0916.790.077 để được tư vấn trực tiếp.

https://www.facebook.com/WWW.hdmedia.com.vn/

Phạm Hoàng Yến Nhi

ID: ***546
  • 14/06/2017
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Quận Phú Nhuận, TPHCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.