JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay giá rẻ 2018

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay giá rẻ 2018

Giá 6.800.000

Mô tả

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay giá rẻ 2018

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay giá rẻ 2018
 

Khu nghỉ dưỡng với 244 phòng, suite, căn hộ và villa được thiết kế dựa trên ý tưởng kiến trúc của đại học Lamarck University, nằm tại thị trấn thương mại Bãi Khem những năm đầu thế kỷ 20. 

Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc Pháp điển hình và những gam màu nổi bật. Những phòng nghỉ tiện nghi nhất, ẩm thực ngon nhất, dịch vụ thân thiện kết hợp với không gian nghỉ dưỡng hiếm có được đặt trong ngôi trường thuần túy với phấn trắng bảng đen, dụng cụ giảng dạy, bộ sưu tập cúp chiến thắng mà các đội thể thao đã đạt được, trở thành những vật dụng trang trí độc đáo.

Con phố chính của Bãi Khem xưa, gọi là Rue de Lamarck, giờ là địa điểm mua sắm với 10 cửa hàng hiện đại. Khoa Giáo dục thể chất giờ trở thành trung tâm thể dục và spa. Sự thú vị mà JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đem đến cho du khách là những tháng ngày nghỉ dưỡng trong vai trò một sinh viên đại học, ở một ngôi trường nghỉ dưỡng có một không hai.


Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng này có 4 nhà hàng là Tempus Fugit, Pink Pearl, Red Rum, French & Co và thưởng thức đồ uống pha chế hảo hạng tại Department of Chemistry Bar.

 

GIÁ: 6.800.000 VNĐ/ 1 phòng/ 1 đêm

Mọi chi tiết xin liên hệ Zalo 0985716657 gặp Như để được tư vấn

 

Hãy đến với Vtavel để được du lịch giá rẻ!

Nguyễn Thị Huỳnh Như

ID: ***546
  • 01/06/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

KTX khu B - ĐHQG TP.HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.