Kệ tài liệu mica vừa đẹp vừa tiện dụng vừa siêu rẻ

Giá: 50.000
Lượt xem: 147
Địa chỉ: 61 ngõ 342 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hình thức: Cần bán

XUONGMICA

ID: ID: ***669

07/11/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Kệ tài liệu mica vừa đẹp vừa tiện dụng vừa siêu rẻ

Với những tính năng tuyệt vời của mica: trong, dẻo, bắt sáng tốt, cách điện, cách nhiệt, không dễ bị vỡ nứt, dễ uốn thành hình dạng như mong muốn, có độ bền cao, không chịu sự tác động của thời tiết… nên chúng tôi đã triệt để ứng dụng mica trong các hoạt động gia công các sản phẩm quảng cáo. Trong đó sẽ vô cùng thiếu sót nếu không kể đến giá đựng tài liệu tại các quầy thông tin thuộc văn phòng tuyển sinh của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Kệ đựng tài liệu cũng được sử dụng nhiều ở các trung tâm thư viện, điểm văn hóa phường/ xã, điểm giao dịch ngân hàng, điểm giao dịch của các hãng viễn thông, điểm cung cấp thông tin những điểm hướng dẫn hiến máu, những quầy thông tin free tại các khu di tích, hay quầy thông tin checkin/ checkout ở sân bay, ga tàu, bến xe…

Livina chúng tôi thường thi công kệ giá đựng tài liệu trên mica Đài Loan trong suốt, vì tiện cho việc tra cứu tài liệu cũng như tra cứu thư mục, danh mục tài liệu…tuy nhiên chúng tôi cũng luôn sẵn lòng thi công trên mọi màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Kệ giá đựng tài liệu mica thường có lưng mica 5mm, logo in bồi decal, có thể thi công ở dạng hộp mica 2mm khổ a4, a5, a3 theo yêu cầu khách hàng. độ rộng của hộp thường là 2cm, nhưng chúng tôi có thể điều chỉnh kích thước hộp như yêu cầu thiết kế của quý khách.

Chúng tôi có rất nhiều loại kệ đựng tài liệu mica: kệ tài liệu mica để bàn, kệ tài liệu mica treo tường, kệ tài liệu mica một ngăn, kệ mica nhiều ngăn, kệ mica một tầng, kệ mica nhiều tầng, kệ tài liệu mica tổng hợp…. Mọi thông số về kích thước, màu sắc, số ngăn, số tầng chúng tôi đều thay đổi một cách linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu cũng như thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.

Với chiến lược kinh doanh lâu dài, dựa trên tiêu chí cả công ty và khách hàng đều cùng có lợi, nên Livina chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng. Đội ngũ lãnh đạo công ty luôn nghiên cứu để sản phẩm từ kho/ xưởng đến tận tay khách hàng, không qua bất cứ khâu trung gian nào, đồng thời có những chính sách tiết kiệm từ nhân công, cho đến nguyên liệu nhập vào, đảm bảo giá thành luôn thấp nhất dành cho khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

QUẢNG CÁO LIVINA

Hà Nội: số 61 ngõ 342 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

Tìm kiếm theo từ khóa:

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm

Kệ mica để bàn
  • 0
  • 523

Kệ mica để bàn

Toàn Quốc 13328km
Liên hệ
hộp mica trưng bày
  • 0
  • 638
3

hộp mica trưng bày

Toàn Quốc 13327km
Liên hệ
Kệ tờ rơi mica để bàn
  • 0
  • 303

Kệ tờ rơi mica để bàn

Hà Nội 13327km
Liên hệ