Khách sạn ngay gần khu định công Hà Nội

Khách sạn ngay gần khu định công Hà Nội

Giá Liên hệ

Mô tả

Khách sạn ngay gần khu định công Hà Nội

Khách sạn gần khu định công Hà Nội

Khách sạn Vọng Xưa (193 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) ở ngay trung tâm Hà Nội, cách khu định công chỉ 10 phút đi xe. Từ đây để đến Bệnh viện bạch mai, trường Đại học xây dựng, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân  cũng rất gần. Ngoài ra du khách ở đây rất tiện đường đi vì có bãi đỗ ô tô sát bên cạnh khách sạn nên không phải mất nhiều thời gian để đi gửi và lấy xe, khách sạn ngay mặt phố nên cũng tiện hơn nhiều, với nội thất sang trọng và mới đi vào hoạt động nên khách sạn Vọng Xưa giá rẻ gần khu Định công này sẽ làm hài lòng tất cả các du khách khi đến lưu trú ở đây, khách sạn có 7 tầng ,đầy đủ trang thiết bị của khách sạn 3 sao như: thang máy, điều hòa 2 chiều, máy sấy tóc, tivimàn hình phẳng, truyền hình cáp, tắm nước nóng, ấm siêu tốc, tủ để quần áo, wifi trong phòng tốc độ cao ….

Khách sạn Vọng Xưa là khách sạn ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có vị trí thuận lợi để du khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Khách ở khách sạn giá rẻ gần khu Định công này có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong thành phố để ngắm các địa danh thu hút hàng đầu của thành phố như: Hồ Gươm, Công Viên Thống Nhất, Vincom center Bà Triệu, khu Phố Cổ, Chợ đêm Phố Cổ, trung tâm Thương mại Royal city, Times city… Ngoài ra, Khách sạn còn có vị trí thuận lợi gần với các Bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Thanh Nhà, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện AN việt… các trường Đại học nổi tiếng như: Đại học Xây dựng, Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc dân, Đại học Y Hà Nội…các sapa, khu vui chơi, trung tâm mua sắm khác.

Hãy gọi ngay tới số Ðt: 024.38693939 – Hotline: 0933534999 hoặc truy cập vào web: http://www.vongxua.com/khach-san-vong-xua/room-rates.html  để đặt phòng và trải nghiệm những dịch vụ với giá ưu đãi từ Khách sạn.

http://www.vongxua.com/tin-tuc/khach-san-gan-duong-dinh-cong-hoang-mai-ha-noi.html

https://www.raovat.net/xem/7016961-Khach-san-gan-khu-do-thi-moi-dinh-cong-ha-noi.html

http://www.vongxua.com/tin-tuc/khach-san-gan-duong-dinh-cong-hoang-mai-ha-noi.html

http://www.vongxua.com/news/khach-san-vong-xua-cho-thue-phong-khach-san-nghi-dai-han-voi-gia-re.html

https://www.diendankhachsan.com/threads/khach-san-gan-khu-do-thi-moi-dinh-cong-ha-noi.176062.html

https://hoidulich.com/khach-san-cho-tro/khach-san-gan-duong-dinh-cong-hoang-mai-ha-noi/

http://www.vongxua.com/tin-tuc/dat-phong-doi-khach-san-gan-khu-dinh-cong-ha-noi.html

https://diendan.raovat.vn/rao-vat/khach-san-gan-khu-dinh-cong-ha-noi-vongxua-hotel.465125/

 

 

Trinh Thi Ly

ID: ***574
  • 06/04/2014
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

193 phố vọng, phường đồng tâm, quận hai bà trưng, Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.