Khi Chi Pu dũng cảm cover 'Người hãy quên em đi' (Mỹ Tâm)

Khi Chi Pu dũng cảm cover 'Người hãy quên em đi' (Mỹ Tâm)

Giá Liên hệ

Mô tả

Khi Chi Pu dũng cảm cover 'Người hãy quên em đi' (Mỹ Tâm)

Khá khen cho Chi khi đã biết làm mới hit của của 'chị đẹp' Mỹ Tâm nhưng dường như màn cover này ngoài fan thì dường như không được dân mạng ủng hộ. Dân mạng gọi đây là sự khác biệt giữa hoạ mi với gà!

Chiều 16/6, sau hơn 8 tháng lấn sân ca hát, fanmeeting Sunny khu vực miền Bắc của Chi Pu đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Ngay từ sớm, rất đông người hâm mộ từ khắp các tỉnh thành đã có mặt để chờ đón sự xuất hiện của giọng ca Từ hôm nay".Thậm chí, có những fan du học ở Trung Quốc, Hàn Quốc,... cũng bay về để tham gia sự kiện này. 

Đáp lại món quà từ fan, Chi Pu đã mang đến nhiều ca khúc quen thuộc như: Đoá hoa hồng", Từ hôm nay", Talk to me", "Tôi vẫn hát"… Đáng chú ý, trước yêu cầu từ FC Sunny, hot girl Hà thành "mạnh dạn" cover bản hit "Người hãy quên em đi" của "chị đẹp" Mỹ Tâm.

Cũng tại buổi giao lưu, Chi Pu đã gửi lời cảm ơn đến FC Sunny bởi các fan luôn đồng hành cùng cô từ lúc lấn sân ca hát đến giờ, thậm chí ở thời điểm đen tối nhất, "cứ mở mắt ra là bị chửi", fan cũng không rời bỏ. 

Dẫu bị cộng đồng mạng tẩy chay kịch liệt nhưng Chi vẫn có thể theo đuổi ước mơ là do có sự ủng hộ từ cộng đồng SUNNY. Nhac.vn hy vọng Chi Pu sẽ có nhiều thành công mới trong thời gian tới.

Đón xem tin tức Chi Pu hot mới nhất chỉ có tại : https://nhac.vn/news

yeuamnhac118

ID: ***524
  • 19/06/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

1194 Lang street

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.