KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN POPODOO SMART ENGLISH

Giá: 300.000.000
Lượt xem: 461
Địa chỉ: 36 Chi Lăng, Hải Châu, Đà Nẵng
Hình thức: Cần bán

LÊ THỊ TÌNH

ID: ID: ***948

14/05/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Bạn đang lựa chọn một mô hình đầu tư kinh doanh và muốn vận hành thành công với mô hình đó. Vậy thì, đây là thời điểm lý tưởng để bạn trở thành đối tác của PoPoDoo Smart English. Một mô hình kinh doanh đã được thử nghiệm và kiểm chứng thành công bởi rất nhiều đối tác trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Với 30 năm kinh nghiệm quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,...PoPoDoo Smart English là đối tác hàng đầu của các tổ chức giáo dục lớn: BBC châu Á, Sesame treet, Ladder of English,...

Có mặt tại Việt Nam vào ngày 01/07/2007 với sứ mệnh: “Xây dựng thương hiệu giáo dục tiếng anh trẻ em số 1 tại Việt Nam”. Trong hơn 11 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo Smart English đã vươn xa và có mặt rộng khắp các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hưng Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Đắc Lắc, Quảng Bình, Hồ Chí Minh,…. với gần 100 đơn vị liên kết trên cả nước và hơṇ 10.000 học sinh.

Hiện nay, Chúng tôi đang tiếp tục triển khai Dự Án " Nhượng quyền thương hiệu Tiếng Anh PoPoDoo Smart English” cho tất cả các cá nhân, tổ chức khu vực Miền Trung và Tây Nguyên đang có dự định thành lập Trung tâm Anh ngữ.

Ưu điểm lớn nhất của mô hình này đối với đơn vị nhận nhượng quyền là giảm thiểu rủi ro khi đầu tư, rút ngắn thời gian khởi động doanh nghiệp, chi phí đầu tư thấp và mang lại lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất, được chia sẻ kinh nghiệm từ những thành viên trong tổ chức và quyền sử dụng một thương hiệu đã nổi tiếng, nhận được sự hài lòng của phụ huynh, sự yêu thích của các bé về phương pháp học tập & nội dung Chương trình học.

. Khi liên kết với Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo Smart English, Nhà đầu tư sẽ được:

- Hỗ trợ & định hướng tìm địa điểm, xây dựng cơ sở vật chất.

- Hỗ trợ phương pháp giảng dạy độc quyền tại Việt Nam của PoPoDoo Smart English.

- Hỗ trợ các chương trình & tài liệu độc quyền của PoPoDoo Smart English. - Hỗ trợ setup đưa Trung tâm đi vào hoạt động với số lượng học viên đông nhất.

- Hỗ trợ các chương trình Marketing, Event, Sự kiện,....

- Hỗ trợ quảng cáo & định hướng làm Marketing online.

- Hỗ trợ khác.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Phòng Dự Án PoPoDoo Smart English

Hotline: 0905.64.79.88

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm