Kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả với 2 phương pháp cực đỉnh

Kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả với 2 phương pháp cực đỉnh

Giá Liên hệ

Mô tả

Kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả với 2 phương pháp cực đỉnh

 

Sử dụng hình thức bán hàng đa kênh để tăng doanh thu

Bán hàng đa kênh chính là mô hình tiếp cận khách hàng thông qua nhiều kênh cùng một lúc. Các kênh bán hàng như mạng xã hội, website, các sàn thương mại điện ( sendo, lazada, shopee...) hay tại cửa hàng.

Tuy nhiên, bán hàng đa kênh đúng cách thì không phải điều đơn giản. Để mở rộng, phát triển các kênh bán hàng với mục đích tăng doanh thu bán hàng, bạn nên sử dụng giải pháp dịch vụ phần mềm bán hàng đa kênh để bán hàng hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tối đa được nguồn lực quản lý từ online đến offline, chỉ tập trung quản lý một nguồn duy nhất, các kênh khác tự động cập nhật cho bạn về sản phẩm, thông tin đơn hàng cũng như đồng bộ nhất quán từ khâu sản phẩm, đơn hàng, giá cả...Bán hàng đa kênh chính là giải pháp gia tăng hiệu quả quản lý và bán hàng mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để nâng tầm chất lượng kinh doanh

Khi bạn chọn dùng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh online, trước hết phần mềm đó phải có đầy đủ các chức năng quản lý cần thiết, giao diện đơn giản và có thể dễ dàng sử dụng, có khả năng nâng cấp trong tương lai. Nhưng một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp thì chắc chắn phải đầy đủ các yếu tố

- Quản lý bán hàng chi tiết và nhanh chóng: Tất cả các giai đoạn từ quản lý hàng hóa, kho, bán hàng, thông tin đơn hàng, chăm sóc khách hàng… đều được quản lý một cách chi tiết và nhanh chóng. Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quản lý công việc một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

- Tính linh hoạt trong việc quản lý: Bạn có thể quản lý đơn hàng, doanh thu, lợi nhuận... mọi lúc mọi nơi với nhiều thiết bị khác nhau. Chỉ cần thiết bị đó có kết nối internet.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: So với việc phải bỏ ra một khoản đầu tư vào kinh doanh thì việc đầu tư vào phần mềm quản lý là một cách đầu tư thông minh. Bởi phần mềm bán hàng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí ngay từ khi triển khai vào mô hình kinh doanh, tiết kiệm thời gian làm việc và quan trọng là công việc quản lý của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả đồng thời nâng tầm chất lượng kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. 

- Tích hợp với đơn vị vận chuyển: Khi mua hàng online, vấn đề khách hàng e ngại nhất chính là quy trình giao dịch phức tạp, quá trình vận chuyển kéo dài. Bởi vậy, để đột phá doanh thu trong kinh doanh online, hãy đơn giản hóa quy trình giao dịch. Tạo cho khách hàng cảm thấy tiện lợi chính là một cách kích thích khách hàng mua hàng. Các shop bán hàng thường tìm kiếm đơn vị giao hàng, đăng hàng hóa và gửi hàng đi rất phức tạp. Với phần mềm bán hàng có tích hợp đơn vị vận chuyển giúp bạn rút ngắn được thời gian giao dịch cũng như qui trình giao hàng được nhanh chóng mà hàng hóa của bạn được an toàn đến tay khách hàng.

Bạn đang kinh doanh thì tại sao lại không trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Bạn sẽ được trải nghiệm dùng thử phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cùng với đội ngũ tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quản lý bán hàng, hãy dùng thử phần mềm bán hàng tốt nhất từ những đơn vị phổ biến hiện nay như TPos, Suno, Kiot Việt.... Đây chính là giải pháp hữu hiệu và tốt nhất cho những doanh nghiệp và shop kinh doanh nhỏ lẻ.

Công ty TNHH TM & DV TT Trường Minh Thịnh
Trụ sở chính 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
028.38 47 17 56 -  09 08 07 54 55
Email: info@truongminhthinh.com
Sky: truonghuytruong

 

TMT

ID: ***588
  • 16/04/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.