Làm thế nào để trẻ hóa làn da ở độ tuổi ngoài 40?

Làm thế nào để trẻ hóa làn da ở độ tuổi ngoài 40?

Giá Liên hệ

Mô tả

Làm thế nào để trẻ hóa làn da ở độ tuổi ngoài 40?

Ở độ tuổi ngoài 40, làn da đã chính thức bước vào thời kỳ lão hóa nhanh chóng khiến gương mặt bạn trở nên kém tươi tắn và các nếp nhăn dần hình thành lấy đi của bạn vẻ rạng rỡ vốn có. Vậy làm thế nào để trẻ hóa daở độ tuổi ngoài 40?

 

Làm thế nào để trẻ hóa làn da ở độ tuổi ngoài 40?

 

 

Dường như mối quan tâm của phụ nữ ở độ tuổi 40 chính là làm thế nào để luôn giữ được gương mặt trẻ trung và láng mịn như chưa bao giờ có sự hiện diện của tuổi tác! Khi bước vào độ tuổi này hầu hết phụ phải đối mặt với tình trạng suy giảm độ đàn hồi và sự chăn chắc vốn có trên làn da, thay vào đó là những nếp nhăn, đốm nám khiến gương mặt không còn sự căng mịn và rạng rỡ như trước kia. Đây là một trong những vấn đề làm đau đầu phái đẹp! Nhiều người phải dùng tới rất nhiều sản phẩm đắt tiền và các phương pháp chăm sóc da tại spa tuy nhiên hiệu quả chưa thực sự làm bạn hài lòng với khoản chi phí tốn kém hàng tháng.

Công nghệ Hifu trẻ hóa da mới nhất được FDA chứng nhận

Vậy làm thế nào để trẻ hóa làn da ở độ tuổi ngoài 40? Một phương pháp mới nhất – bước đột phá trong ngành thẩm mỹ đến từ Mỹ nhằm giúp phụ nữ tuổi 40 khôi phục được vẻ trẻ trung đó là HIFU (Siêu âm hội tụ cường độ cao). Hifu là phương pháp điều trị căng da thẩm mỹ không xâm lấn & không phẫu thuật, sử dụng sóng siêu âm để nâng và tăng cường collagen và độ đàn hồi của da. Đây là phương pháp mới ra đời trong những năm gần đây mang lại cơ hội trẻ hóa da nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện với hiệu quả lâu dài.

Công nghệ Hifu giúp trẻ hóa da như thế nào?

 

Cơ chế hoạt động của Hifu

 

Với phương pháp điều trị HIFU, đầu chứa sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ làm nóng một lượng nhỏ mô mềm dưới bề mặt da đến mức mô sẽ co lại và cơ thể sẽ tạo ra collagen mới. Để đạt được hiệu quả nâng và săn chắc ở mỗi lứa tuổi, một lượng nhiệt thích hợp được truyền đến độ sâu thích hợp của mô da. Phương pháp điều trị này không làm tổn thương bề mặt da.

Theo NewGem

le dinh

ID: ***393
  • 08/03/2016
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

41 pnt

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Tin rao cùng địa điểm