Liệu pháp miễn dịch ung thư các kháng thể đơn dòng mới hơn

Liệu pháp miễn dịch ung thư các kháng thể đơn dòng mới hơn

Giá Liên hệ

Mô tả

Liệu pháp miễn dịch ung thư các kháng thể đơn dòng mới hơn

Liệu pháp miễn dịch ung thư gan là một lĩnh vực rất tích cực trong nghiên cứu ung thư. Nhiều nhà khoa học và bác sĩ trên khắp thế giới đang nghiên cứu những cách mới để sử dụng liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư. Một số trong những cách này sẽ được đề cập sau đây.

Tham khao tai day

https://bacsigan.com/nhung-diem-moi-trong-viec-nghien-cuu-lieu-phap-mien-dich-ung-thu-gan-la-gi

 

Liệu pháp miễn dịch ung thư các kháng thể đơn dòng mới hơn

 

Các kháng thể đơn dòng (mAbs) đã trở thành một phần quan trọng của liệu pháp miễn dịch ung thư gan trong việc điều trị nhiều loại ung thư. Bởi vì các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu được nhiều hơn về những thứ có thể tạo ra các tế bào ung thư khác nhau từ những tế bào bình thường.

Liệu pháp miễn dịch ung thư gan kháng thể đơn dòng

 

Nên họ đã phát triển các mAbs để khai thác những khác biệt này. Họ cũng đã phát triển các loại mAbs mới hơn và gắn chúng vào các loại thuốc hoặc các chất khác để làm cho chúng mạnh hơn.

Các nhà nghiên cứu cũng đang nghiên cứu các cách khác để tạo ra liệu pháp miễn dịch ung thư gan kháng thể đơn dòng an toàn hơn và hiệu quả hơn. Ví dụ, vì các mAbs là các protein, nên chúng thực sự có thể làm cho hệ thống miễn dịch của cơ thể phản ứng ngược lại chúng.

Liệu pháp miễn dịch ung thư gan  này có thể dẫn đến các phản ứng phụ, cũng như phá huỷ các mAbs. Các dạng mAbs mới hơn ít có khả năng gây phản ứng miễn dịch. Các nhà nghiên cứu cũng đang tìm kiếm xem liệu chỉ sử dụng một phần kháng thể có thể làm cho các loại thuốc này hoạt động tốt hơn không.

Một cách tiếp cận mới khác là kết hợp các phần của hai kháng thể lại với nhau (gọi là kháng thể bispecific). Một phần gắn với một tế bào ung thư, trong khi phần còn lại gắn vào một tế bào miễn dịch, đưa hai tế bào này kết hợp cùng nhau và dẫn đến phản ứng miễn dịch.

Các loại mAbs mới đang được nghiên cứu để sử dụng chống lại nhiều loại ung thư khác nhau.

leminhtri

ID: ***986
  • 11/05/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Hung Vuong

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.