Lo sợ Zidane nổi đóa, BLĐ Real làm 1 điều với giới truyền thông

Lo sợ Zidane nổi đóa, BLĐ Real làm 1 điều với giới truyền thông

Giá Liên hệ

Mô tả

Lo sợ Zidane nổi đóa, BLĐ Real làm 1 điều với giới truyền thông

Liệu điều này có giúp nhà cầm quân người Pháp giải tỏa bớt áp lực?

Những ngày vừa qua, khi mà thời hạn cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè gần kề cũng là lúc HLV Zinedine Zidane phải đưa ra những lựa chọn cụ thể và xác đáng cho hệ thống chiến thuật ở mùa giải tới. Cùng với đó, vị chiến lược gia 47 tuổi cũng phải tính toán đến việc thanh lý bớt nhân sự không còn tương lai ở CLB, nhằm hạ thấp gánh nặng quỹ lương và vấn đề tài chính của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

 

Mọi vấn đề ở Real Madrid hiện tại được xem là rất nặng nề và nan giải. Vì vậy, thuyền trưởng Zidane có vẻ như đã phải nhận áp lực tâm lý quá lớn từ giới truyền thông lẫn tình hình nội bộ đội bóng. Bên cạnh đó, những kết quả giao hữu thu lại ở giai đoạn tiền mùa giải cũng không mấy khả quan khiến tình hình của Kền kèn trắng càng thêm nặng nề và khó giải quyết. Hiểu được điều này, BLĐ Real Madrid đã có những động thái nhằm bảo vệ HLV Zidane.

 

Cụ thể, theo AS, Real Madrid đang hạn chế truyền thông tiếp xúc với HLV Zidane một cách tối đa, cho đến khi mùa giải mới bắt đầu cuối tuần này. Nhà cầm quân người Pháp cần thời gian để ổn định tinh thần và giải quyết nhiều công việc hệ trọng. Trả lời truyền thông sẽ chỉ khiến Zidane thêm căng thẳng và áp lực, với vô số câu hỏi chỉ xoay quanh tình hình chuyển nhượng của đội bóng.

HLV Zidane sẽ tránh mặt giới truyền thông tối đa.

 

Rõ ràng, công cuộc phục hưng Real của HLV Zidane đang khá gian nan. Hãy chờ xem, Los Blancos sẽ chuẩn bị cho mùa giải mới như thế nào.

Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ

SMS Bong Da

ID: ***529
  • 17/07/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

130 Dien Bien Phu Quan 1

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.