MẬT ONG RỪNG NGUYÊN TỔ

MẬT ONG RỪNG NGUYÊN TỔ

Giá 500.000

Mô tả

MẬT ONG RỪNG NGUYÊN TỔ

Một số vị khách khi mua “ Tổ mật ong “ của tôi họ đặt ra hàng vàng câu hỏi, nhưng đa phần họ vẫn lo ngại về CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ nhất???? Tại sao ư??? Vì khách hàng luôn muốn mua lợi ích hơn là vẻ đẹp cầu kì bên ngoài của sản phẩm. Tổ ong rừng của chúng tôi gồm có bánh mật, phấn hoa, nhộng ong và cả con ong. Mật ong của chúng tôi rất sánh đặt và có mùi thơm đặc trưng của hoa rừng.
???? Tổ ong rừng hiện nay có 2 loại của 2 loài ong chính đó là ong khoái và ong ruồi, nhưng tôi chie cung cấp 1 loại đó là mật ong ruồi:

Ong ruồi là loại ong nhỏ, ít con, nọc ít độc. Chúng sinh sống chủ yếu ở vùng núi của nước ta, nhiều nhất ở vùng núi tây bắc, tây nguyên và nam bộ. Ong ruồi không làm tổ trong rừng sâu, chúng thường làm tổ trong các bụi cây, lùm cây rậm rạp, bên triền đồi. Phải tinh mắt nhìn hướng bay của con ong mà người săn ong sẽ tìm thấy tổ của chúng.Nhưng một khi đã tìm được rồi thì lại rất dễ lấy. Ong ruồi không đốt, tổ của chúng lại nhỏ. Khi thu hoạch ban đầu thường cắt luôn cả đoạn cây nơi chúng làm tổ. Sau đó tách cả tổ mật ong ruồi cho vào túi bóng buộc lại.

❗️❗️❗️ TỔ ONG CÓ THỂ LÀM “GIẢ”

 Hoàn toàn không nhé các bạn, tổ có cấu trúc đặc biệt với 3 phần riêng biệt bao gồm phần chứa mật, chứa phấn hoa và chứa nhộng

Tổ ong rừng khi lấy về sẽ hoàn toàn khác ong nuôi, mật ong nuôi thường chỉ được một loại hoa còn mật ong rừng thiên nhiên được hút từ hàng ngàn loại hoa khác nhau vì thế công dụng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với mật ong nuôi chỉ một loại hoa. Ngâm mật ong rừng với thảo dược thiên nhiên sẽ hiệu quả hơn rất nhiều cho sức khỏe của chúng ta.

Sáp ong rừng để khoản 2 tháng vì thế chúng tôi sẽ vắt mật ra chứ không để lâu được vì mật dễ bị chua, Vì thế các anh chị mua sáp ong nguyên tổ thì vui lòng đặt hàng trước. Khoản 2-3 sẽ có hàng cho các anh chị ( vì chúng tôi pải trải qua cả tuần lễ trong 1 khu rừng mới có thể đem về một tổ mật ong tuyệt hảo). Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sản phẩm trọn vẹn nhất.

NÊN MUA MẬT ONG NGUYÊN TỔ KHÔNG???

 Lời khuyên: Bạn nên mua tổ ong về tự vắt mật nhé, vừa đảm bảo được nguyên chất và chất lượng.Còn nếu mua mật vắt sẵn thì bạn phải tìm hiểu nguồn gốc rõ ràng, người bán mật rừng thì phải có tổ ong rừng nhé

☎️☎️ Hãy liên hệ với tôi hotline: 0907036356 ( A.Liêm), cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ tôi trong 10 năm qua.
Giá 3 năm không đổi: 500k/1Kg

 

liêm

ID: ***418
  • 12/09/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

68A TRẦN VĂN DANH, P13 TÂN BÌNH

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.