Mẫu cổng sắt ngoại thất hiện đại 2020

Mẫu cổng sắt ngoại thất hiện đại 2020

Giá 2.100.000

Mô tả

Mẫu cổng sắt ngoại thất hiện đại 2020

Được xây dựng và phát triển bởi những kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng và những người thợ tâm huyết, cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, Nguyên Phong trong những năm đầu đã luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ và các sản phẩm sắt CNC uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh cho đến các khu vực lân cận.

 

Đến nay, Nguyên Phong đã là một đơn vị cung cấp các hạng mục sắt CNC, sắt uốn mỹ thuật  chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng cũng như các đơn vị xây dựng tại TP.HCM và mở rộng ra các công trình khu vực miền Nam và miền Trung, Tây Nguyên.

 

Nguyên Phong hiểu rằng ngôi nhà là tâm huyết của gia chủ, là uy tín của đối tác xây dựng. Và những sản phẩm sắt nghệ thuật được chăm chút kỹ lưỡng từ khi gia công đến lắp đặt hoàn thiện là cách mà Nguyên Phong mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên mỗi công trình.

 

 

CÁC DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM CHÍNH TẠI NGUYÊN PHONG.

 

 • Cắt CNC họa tiết hoa văn: Gia công trọn gói cổng, cửa, lan can ban công, lan can cầu thang, hàng rào, vách ngăn, khung bảo vệ,... bằng kim loại cắt hoa văn CNC.
 • Gia công sắt uốn mỹ thuật: Gia công cổng, lan can, hàng rào, khung bảo vệ,... với kỹ thuật uốn tinh xảo.
 • Sắt mỹ thuật ứng dụng: Bàn ghế, mặt dựng, khung trang trí… sắt mỹ thuật cao cấp, thiết kế độc đáo.
 • Cắt CNC sắt, thép, inox: Vật liệu, chi tiết có độ dày từ 1mm - 200 mm.

Tại sao bạn nên chọn sắt mỹ thuật  Nguyên Phong?

 

 • Luôn cập nhật các hạng mục, mẫu thiết kế mới.
 • Cập nhật các xu hướng xây dựng, bắt kịp xu hướng nội thất mới nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế mẫu phù hợp cho khách hàng với mức giá tốt nhất.
 • Cam kết giao hàng, thi công hoàn thiện tại công trình đúng tiến độ.
 • Trang bị máy móc, thiết bị hiện đại; vật tư chất lượng tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo; đội ngũ thợ lành nghề.
 • Luôn ưu tiên giải quyết phát sinh cho khách hàng.

 

Đặc biệt:

Dịch vụ trọn gói: Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến Hotline 0908 848 518, Nguyên Phong sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật bản vẽ của khách hàng miễn phí, gia công nhanh chóng với sản phẩm đẹp và giao hàng miễn phí tận nơi đến công trình của quý khách.

 

Nguyên Phong luôn chú trọng chất lượng sản phẩm từ những sản phẩm Sắt CNC hiện đại với những mẫu hoa văn độc đáo, cá tính đến những mẫu cổng, lan can sắt uốn cổ điển. Qua bàn tay khéo léo của những người thợ, những mẫu sắt được thổi hồn và tô điểm cho ngôi nhà xinh của bạn.

 

Qua từng năm làm việc và phát triển trong ngành, Nguyên Phong trân trọng sự tin tưởng của khách hàng, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, không ngừng hoàn thiện bộ máy tổ chức, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức để trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp sắt mỹ thuật.

 

Đặt NIỀM TIN và CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu!

 

Nguyên Phong hân hạnh được hợp tác cùng quý đối tác và quý khách hàng.

 

Vị trí người bán

200 Phan Văn Hân

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.