MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN ĐA NĂNG

  • S68587
  • TP. HCM
  • 06/07/2017
  • 10694km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 215
Địa chỉ: TPHCM

Nguyễn Vũ Linh

ID: ID: ***827

30/06/2017

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả
Một chiếc máy chạy bộ điện gia đình có đáng mua hay không thì phải dựa vào các chỉ số về công suất motor, diện tích băng chạy, thiết kế kiểu dáng và tính năng hoạt động của nó. Ngoài ra, cũng cần phải chú ý đến mức độ giảm chấn, tiếng ồn do động cơ phát ra khi hoạt động, độ dày khung thép và một số chức năng phụ kèm theo như chương trình giải trí, nghe nhạc …
Sự ra đời của sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng là minh chứng cho sự kết hợp thành công giữa công nghệ sản xuất máy chạy bộ hiện đại cùng thiết kế sáng tạo của các tính năng hỗ trợ tuyệt vời vì một mục tiêu duy nhất: Tập thể dục tại nhà hoàn hảo nhất.
Nhiều người lo lắng về chiếc máy chạy bộ điện có thể tiêu tốn hết nhiều điện năng, trong khi giá điện ngày càng tăng thì việc duy trì tập luyện hàng ngày theo kế hoạch lại là một vấn đề cần suy nghĩ. Tuy nhiên với thiết kế với lượng điện năng tiêu thụ là thấp nhất, chính vì vậy mà khả năng tiết kiệm điện và chi phí hàng ngày cho buổi thể dục chạy bộ tại nhà của bạn sẽ hoàn hảo hơn. Một trải nghiệm hoàn hảo của máy chạy bộ điện đa năng thế kỷ 21 siêu tiết kiệm.
Tùy thuộc vào nguồn điện sử dụng mà hiện nay chúng ta có thể phân loại động cơ máy chạy bộ điện thành 2 loại : Động AC và DC.
– Những máy tập chạy bộ điện dùng động cơ AC thường có công suất lớn, hoạt động được trong thời gian khá dài. Theo đó, giá thành của nó khá cao. Chủ yếu chuyên dùng cho các phòng tập thể hình.
– Những dòng máy chạy bộ điện dùng nguồn DC chủ yếu phục vụ nhu cầu người tập gia đình khoảng 2-3 người tập. Giá thành cũng rẻ hơn các máy tập chạy bộ AC khá nhiều.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy chạy bộ điện được của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mofit, TechFitness, Viking Sport, Động Lực, Reebok… Tạo ra sự đa dạng kiểu dáng, màu sắc và cấu hình, giúp cho người dùng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình và gia đình.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SAO VIỆT PHÁT
668 Âu Cơ – Phường 10 – Quận Tân Bình – TPHCM
Tel: 08.668.38.444 – 08.3975.6499
Fax: 08.39756488 Email: info@saovietphat.vn
Website: www.saovietphat.vn – www.bofit.vn
Hotline: 0932.176.888

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm