Máy chuyên dụng nghiền quế, thảo dược, ngũ cốc, phân, đất, tre, cá khô, cao khô, sâm, ngô, khoai, sắn,...

Giá: 11.600.000
Lượt xem: 420
Địa chỉ: Cụm công nghiêp Phú Thịnh - La Thành - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội
Hình thức: Cần bán

Máy chăn nuôi Bình Quân

ID: ID: ***532

12/12/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Cám ngô (bắp), cám sắn là nguồn thức ăn chủ yếu cho gia súc gia cầm, chiếm khoảng 45-70% khẩu phần ăn mỗi ngày. Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển, các loại thức ăn chăn nuôi được chế biến sẵn không cung cấp đủ dưỡng chất cho vật nuôi.

Máy chuyên dụng nghiền quế, thảo dược, ngũ cốc, phân, đất, tre, cá khô, cao khô, sâm, ngô, khoai, sắn...

Liên hệ để được tư vấn: 0915.87.2332 (zalo)

Để giúp bà con tận dụng nguồn thức ăn có sẵn tại gia đình, chủ động nguồn dinh dưỡng sạch cho vật nuôi, Công ty TNHH sản xuất và Thương Mại Bình Quân đã chế tạo dòng máy nghiền 14 buông thẳng.

Máy có tính năng nghiền các loại hạt ngô, khoai, sắn... thành cám có kích thước khác nhau theo nhu cầu của người sử dụng. Với thiết kế chắc chắn chắn có giá bắt động cơ và giá đỡ khung máy an toàn cho người sử dụng.

Máy có cấu tạo đơn giản gồm phễu nạp nguyên liệu, buồng làm việc bên trong chứa búa đập và sàng nghiền, cửa xả nguyên liệu. Khi bắt đầu hoạt động nguyên liệu từ phễu nạp được đưa xuống buồng làm việc.

Tại đây hệ thống nghiền gồm 18 búa đập hoạt động quay tròn làm nguyên liệu bị vỡ ra. Do sự va chạm nhiều lần giữa búa đập và thành máy, các nguyên liệu vỡ thành các hạt có kích thước nhỏ vụn (cám) lọt xuống lưới sàng.

Các hạt nguyên liệu to chưa lọt qua lưới sàng tiếp tục được nghiền nhỏ nhờ búa đập. Quá trình được lặp đi lặp lại đến khi kết thúc quá trình nghiền.

Máy nghiền 14 buông thẳng với kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Với động cơ từ 5,5-7,5kw, sử dụng nguồn điện 380V thích hợp cho các hộ kinh doanh, nhà máy, xưởng sản xuất.

Lưu ý

- Máy khi vận hành phải đặt tại nơi bằng phẳng.

- Kiểm tra buồng làm việc và hệ thống búa đập trước khi cho nguyên liệu vào nghiền để tránh các vật sắc, cứng làm hỏng búa.

- Khi hoạt động xong tháo ốc khóa ở buồng nguyên liệu, mở ra lấy sàng nghiền ra vệ sinh để tránh bị tắc.

- Máy cho năng suất cao từ 800-1000kg/h, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho bà con.

- Thiết kế chắc chắn an toàn cho người sử dụng.

- Giúp bà con tận dụng nguồn thức ăn có sẵn tại gia đình.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm