Máy chuyên dụng rang chín, rang vàng, rang khô mọi loại nguyên liệu như gạo, hướng dương, lạc, cà phê, đậu đỗ, sachi, hạnh nhân,...

Giá: 18.000.000
Lượt xem: 418
Địa chỉ: Cụm công nghiêp Phú Thịnh - La Thành - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội
Hình thức: Cần bán

Máy chăn nuôi Bình Quân

ID: ID: ***532

12/12/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Máy chuyên dụng rang chín, rang vàng, rang khô mọi loại nguyên liệu như hướng dương, lạc, cà phê, đậu đỗ, sachi, hạnh nhân,...
Liên hệ để được tư vấn : 0915.87.2332 (zalo)

Công Ty Bình Quân đã sản suất và cải tiến dòng máy rang đa năng R30. Với thiết kế hiện đại, hệ thống làm việc linh hoạt hỗ trợ cho người sử dụng cho ra nguồn thành phẩm vô cùng chất lượng.Máy rang đa năng R30 Bình Quân có nguyên lý hoạt động máy như sau:- Toa nạp nguyên liệu đầu vào được thiết hình dạng phễu với đường kính 35cm nguyên liệu sẽ dễ dàng đi vào lồng rang một cách nhanh nhất.
- Lồng rang được thiết kế rộng rãi cùng kích thước (chiều dài 96cm * chiều cao 53cm * Đường kính cửa lồng rang 29cm) giúp cho việc chứa một lượng nguyên liệu rang lớn khoảng 25 – 30kg/mẻ.- Máy rang đa năng R30 Bình Quân bao gồm hệ thống nhiệt cùng công suất tiêu thu nhiệt 15 thanh nhiệt (mỗi thanh nhiệt sẽ có công suất 500W - 800W/thanh nhiệt) tùy vào nguồn điện của khách hàng để có thể lắp thanh nhiệt có công suất nhiệt phù hợp. Thanh nhiệt được bố trí khoa học giúp nhiệt độ được phân bổ đều khắp lồng rang.
- Hệ thống bảng điều khiển dễ dàng sử dụng: công tắc nguồn, khi máy hoạt động sẽ có đèn báo hiển thị, đồng hồ điện tử điều chỉnh nhiệt trong lồng rang, đồng hồ hẹn giờ tiện dụng, và công tắc đảo chiều ( công tắc đảo chiều có tác dụng khi thành phẩm chín đảo công tắc và đưa thành phẩm ra ngoài).
- Dưới lồng rang được trang bị thêm máng hứng nguyên liệu kiểu dốc có nhiệm vụ khi thành phẩm đã được rang chín sẽ đi từ lồng rang xuống máng hứng, máng hứng sẽ đưa thành phẩm xuống hộp đựng.

* Ưu điểm của máy rang đa năng R30

- Công Ty Bình Quân đã lắp đặt thêm dây tiếp mát (hoặc còn gọi dây trung tính) và aptomat chống giật trong máy rang để đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong khi máy hoạt động.
- Máy có thể sử dụng công suất động cơ 1.1kw hoặc công suất động cơ giảm tốc 0.75kw (tùy theo nhu cầu người sử dụng).- Buồng làm việc có thể chứa được lượng nguyên liệu rang chín từ 20 - 25 kg/mẻ và 3 cánh đảo nguyên liệu giúp cho việc đảo nguyên liệu tạo nên nguồn thành phẩm chín đều, đẹp mắt.
- Máy rang đa năng R30 do công ty cơ khí Bình Quân ngâm cứu và chế tạo với nhiều tính năng như hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp rang các loại nguyên liệu khác nhau.
Máy rang được những loại hạt nào ?
Các loại hạt thường được rang chín bằng nhiệt độ, vì vậy máy có thể rang hầu hết các loại hạt ngũ cốc như hạt điều, lạc (đậu phộng), hạt tiêu, macca, hạt dưa, hạt hướng dương, hạt dẻ, hạt café (Cà phê), gạo, bắp, quả óc chó, đậu nành, đậu đen, hạt sachi...

Nhiệt độ của máy rang là bao nhiêu? rang ở bao nhiêu độ
Máy rang được thiết kế bộ điều khiển nhiệt độ, vì vậy có thể điều chỉnh được từ 1 - 300 độ C, giúp quý khách điều chỉnh nhiệt để có thể rang nhiều loại nguyên liệu khác nhau.
Khi rang lên để nhiệt độ vừa phải, rang tuy lâu hơn nhưng tránh bị cháy, nên để tối đa nhiệt độ rang chỉ khoảng dưới 250 độ C. Nếu quý khách ép thời gian có thể bị cháy nguyên liệu.
Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:
Để được cung cấp nhiều sản phẩm liên quan và được hỗ trợ tốt nhất mời quý khách liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH QUÂN - 0915.87.2332 (zalo)
ĐC: Đường La Thành - Phường Phú Thịnh - Thị xã Sơn Tây - TP Hà Nội

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm