Máy CNC 6090 điêu khắc gỗ, cắt khắc quảng cáo giá rẻ

Giá: 48.000.000
Lượt xem: 754
Địa chỉ: Chân cầu Tuấn Dị, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Nguyễn Thị Ngân

ID: ID: ***901

05/07/2017

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Máy CNC 6090 điêu khắc gỗ, cắt khắc quảng cáo giá rẻ

Cách mạng khoa học công nghệ đã làm thay đổi một cách toàn diện cho nền kinh tế toàn thế giới. Khoa học công nghệ được áp dụng vào nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề để hiện đại hóa , cơ khí hóa vào dây chuyền sản xuất , biến đổi từ công nghệ lạc hậu chỉ thuần túy thủ công tay chân thành công nghệ tiên tiến, trang bị cơ khí thay cho sức người để cho nền kinh tế được phát triển, nâng cao đời sống của xã hội. Việc áp dụng những công nghệ hoàn toàn mới đã tạo điều kiện cho sản xuất phát triển theo chiều sâu, giảm hẳn tiêu hao năng lượng và nguyên liệu, giảm tác hại cho môi trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của sản xuất.

Máy CNC 6090 ra đời cũng vì mục đích đó. Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong các ngành như: cơ khí điện máy, ngành may mặc, ngành quảng cáo, ngành điện tử, ngành mỹ nghệ… hoạt động hiệu quả, máy CNC 6090 ra đời đã trở thành trợ thủ đắc lực, là người bạn đồng hành không thể thiếu. Máy CNC 6090 được nhập khẩu nguyên chiếc, hoạt động bền bỉ, có thể làm việc với cường độ cao.

Máy CNC 6090:

- Bàn thao tác kiên cố: Bàn thao tác được gia công đúc chỉnh thể, kiên cố, vững chắc, không biến dạng.
- Điện cơ trục chủ công suất lớn: Điện cơ trục chủ dùng nước làm mát, điện cơ đổi tần suất, có thể làm việc liên tục trong thời gian dài, vừa có thể cắt với lực mạnh vừa có thể khắc tinh xảo.
- Dao đổi tự động: Có chức năng đổi dao tự động, thao tác đơn giản.
- Bộ nhớ tự động: Khi gia công, nếu đột nhiên bị mất điện hoặc xảy ra sự cố, máy có chức năng tự động ghi nhớ có thể tiếp tục khắc từ vị trí cũ, tiết kiệm nguyên liệu.

Máy cắt khắc CNC 6090 được sử dụng để hỗ trợ thực hiện biến những những đường cong uốn lượn hay gấp khúc trở nên dễ dàng hơn, những mô hình hoặc không gian 3D trở nên tinh tế và sắc nét hơn. Đặc biệt các sản phẩm nội thất được cắt trên máy CNC có hiệu quả cao với những thành phẩm đạt tiêu chuẩn, đồng nhất và tạo được ấn tượng cũng như sự tin cậy cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Chân cầu Tuấn Dị, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
Sđt: 0965 914 101 - Ms.Ngân
Website:http://lasercnconline.blogspot.com/
Mail: cncnguyen0310@gmail.com

Hình ảnh máy CNC 6090:


Thông số kỹ thuật:

+ Máy: 1 đầu
+ Khổ làm việc: 60cm x 90cm
+ Card: v5
+ X: servo, y/z : step
+ Spindle: 2,2kw
+ X/y: ray trượt, z: vitme
+ Tốc độ hoạt động tối đa : 4m-5.5m / phút
+ Tốc độ khắc tối đa: 2m-3m / phút
+ Môi trường hoạt động phần mềm: Windows 98/2000 / xp
+ Điện áp hoạt động: AC220V / 50Hz

Quý khách có thể xem thêm VIDEO hoặc HÌNH ẢNH một số sản phẩm được tạo ra từ máy CNC 6090:
Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm