Máy rang chín, vàng đều các loại hạt ngũ cốc, các loại thảo dược, sử dụng điện gia đình tiện lợi

Giá: 12.500.000
Lượt xem: 117
Địa chỉ: Cụm công nghiêp Phú Thịnh - La Thành - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội
Hình thức: Cần bán

Máy chăn nuôi Bình Quân

ID: ID: ***532

12/12/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Máy chuyên dụng rang chín, vàng đều các loại hạt ngũ cốc, thảo dược,....sử dụng điện gia đình tiện lợi

Liên hệ để được tư vấn: 0915.87.2332 (zalo)

Hiện nay, dòng máy rang đa năng R15 đã được cải tiến hiện đại hơn cùng bộ điều chỉnh nhiệt điện tử thông minh dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt chính xác.

Máy có chức năng rang các loại hạt nông sản, hạt thực phẩm như: ngũ cốc, hạt điều, macca, sachi, hạt cafe, mầm đậu nành, ngô, gạo, hạt tiêu,… và nhiều loại hạt khác.

Máy rang đa năng R15 được thiết kế vỏ ngoài máy bằng chất liệu inox, khoang làm việc bao gồm 3 cánh đảo bằng chất liệu thép sẽ có nhiệm vụ quay tròn và đảo đều nguyên liệu để cho ra lượng thành phẩm chín đều, đẹp mắt, không bị cháy xém.

Máy được thiết kế thêm giá đỡ di động hỗ trợ máng hứng nguyên liệu khi thành phẩm đã được rang chín ra ngoài không bị rơi vãi.
Máy lắp đặt công suất động cơ điện giảm tốc 0.75kW hoặc động cơ điện công suất 1.1kW, sử dụng nguồn điện 220V ( nguồn điện gia đình).

Hệ thống phát nhiệt bao gồm 10 thanh nhiệt, công suất tiêu thụ nhiệt của mỗi thanh nhiệt 500-800W/thanh nhiệt ( có thể lắp đặt 2 loại thanh nhiệt 500W - 800W tùy theo nguồn điện sử dụng của khách hàng)

Ưu điểm của máy rang đa năng R15 ( đồng hồ nhiệt điện tử) (MR -08)
- Máy rang đa năng R15 ( đồng hồ nhiệt điện tử) được trang bị thêm dây mát và dây tiếp đất để khi người dùng sử dụng máy được an toàn.
- Được thiết kế vỏ ngoài của máy làm bằng chất liệu inox 100% chống gỉ.
- Bảng điều chỉnh nhiệt thông minh cùng cải tiến đồng hồ điều chỉnh nhiệt điện tử vô cùng chính xác.

- Hệ thống cài đặt nhiệt hiện đại: Máy rang hạt bằng điện, hệ thống đồng hồ bấm điện tử giúp việc lên nhiệt chính xác hơn kiểm soát quá trình rang.

- Sử dụng đơn giản: Thuộc dòng công nghiệp vận hành tự động. Bà con chỉ cần bật công tắc khởi động, tiếp nạp nguyên liệu vào toa và điều chỉnh nhiệt độ. Nguyên liệu sẽ được rang đều bởi hệ thống cánh đảo chiều liên tục cho đến khi kết thúc quy trình.

- Rang được đa dạng nguyên liệu: Chiếc máy không chỉ rang các loại như gạo, hạt đậu, mầm đậu lành mà còn có thể rang được các loai hạt chứa dầu như macca, sachi, hạt óc chó...

- Chất liệu tốt: Được làm chất liệu inox cao cấp độ bền cao, đảm bảo vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình rang. Hạn chế những tác nhân bên ngoài làm han gỉ giảm tuổi thọ của máy.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm