Mở gian hàng miễn phí! TẠI ĐÂY

Máy test mạng đa chức năng NF8601S hãng NoYaFa

Máy test mạng đa chức năng NF8601S hãng NoYaFa

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 603
Địa chỉ: 363 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN
Hình thức: Cần bán

hải nam

ID: ID: ***578

07/05/2018

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Mô tả chi tiết máy Máy test dây mạng NF-8601S

NF-8601S là sản phẩm NÂNG CẤP dựa trên NF-8601A, cung cấp thử nghiệm đầy đủ trên các loại mạng RJ45 (cat5e/cat6/cat6A/Cat7)khác nhau, hoặc cáp điện thoại RJ11(Cat3)

Tính năng của wiremap thông minh kiểm tra độ dài cáp, Ngắn măch hở mạch, cặp tách hoặc mở và hiển thị với giao diện đồ họa trực quan nơi có lỗi. (sử dụng công nghệ công nghệ TDR: Phản xạ miền thời gian).

Chức năng:

Đo chiều dài cáp và hiển thị khoảng cách đến lỗi. Hiện diện PoE: xác định chân nào đang cung cấp năng lượng và phát hiện điện áp bao nhiêu. Chức năng PING để kiểm tra hiệu suất mạng, gói dữ liệu, thời gian tối thiểu và tối đa.Điều này thuận tiện khi bạn không muốn lôi máy tính xách tay của mình đi khắp nơi. Chỉ cần cắm địa chỉ của bạn và để ping của RMT-8601S cho bạn. Bộ theo dõi mực: RMT-8601S bao gồm một bộ thu cho phép điều chỉnh và dò tìm cáp mạng. Kiểm tra tính liên tục: RMT-8601S bao gồm một điều khiển từ xa cho phép kiểm tra tính liên tục của Cáp đồng trục và Cáp mạng. Điều này sẽ nhanh chóng cho bạn biết nếu giắc cắm mạng của bạn được nối dây chính xác hoặc nếu có dây chéo. Có thể sạc lại USB: Cả Thiết bị chính và Bộ thu đều có thể sạc lại USB qua cổng micro USB với bộ sạc đi kèm Cáp theo dõi giai điệu với Từ chối can thiệp AC hoàn toàn, dễ dàng hơn nhiều so với các công cụ theo dõi khác trên thị trường. Test trên Switch/ Hub nhấp nháy để định vị cổng mạng bằng đèn cổng nhấp nháy trên cổng máy chủ / công tắc / hub / bộ định tuyến Tính năng xử lý sự cố cốt lõi; chiều dài, khoảng cách đến lỗi, ánh xạ dây đồ họa, mở, Ngẵn mạch Có khe cắm thẻ nhớ TF để xuất dữ liệu hoặc cập nhật trực tuyến. ( định dạng txt). Xác định vị trí gãy hoặc vị trí ngắn theo tông. Đầu dò điện áp: có trong máy thu (90-1000V).

Tìm kiếm theo từ khóa:

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm