Mẹo khắc phục lỗi iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được

Mẹo khắc phục lỗi iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được

Giá 10.000

Mô tả

Mẹo khắc phục lỗi iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được

Lỗi iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được là một trong những lỗi vô cùng nghiêm trọng khiến người dùng không thể tiếp tục sử dụng một cách bình thường cũng như khiến người dùng hoang mang không biết cách khắc phục lỗi iPhone không lên màn hình như thế nào, cũng như vậy với cách khắc phục iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được sẽ giúp cho bạn biết được những thao tác mình cần làm khi thiết bị gặp phải lỗi này.

Hướng dẫn khắc phục iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được

Chúng ta có các cách khắc phục iPhone 4 không lên màn hình: http://kinhnghiemdienthoai.com/iphone-4-khong-len-man-hinh-goi-van-duoc gọi vẫn được như sau:

  1. Thực hiện Hard Reset thiết bị.

Trong trường hợp bất trợ bạn đang nghe điện thoại và iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được bạn hãy mau chóng thực hiện cách Hard Reset để giải cứu iPhone 4 của mình.

+Hard Reset iPhone 4: bằng cách ấn và giữ cùng lúc nút Home và nút Nguồn (Power) trong khoảng 10 tới 20 giây đến khi bạn nhìn thấy Logo quả táo xuất hiện trên màn hình thì thả tay ra.

  1. Đưa thiết bị về chế độ DFU và Restore iPhone.

Các bạn cần phải tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất

Để thực hiện đưa thiết bị iPhone 4 về chế độ DFU Mode các bạn thao tác:

Bước 1 : Các bạn khởi động công cụ iTunes đã được tải về máy tính lên và kết nối thiết bị iPhone 4 với máy tính qua dây kết nối. Bước 2 : Các bạn nhấn chọn và giữ nút Nguồn (Power) và nút Home trong một khoảng thời gian (20 giây tới 30 giây). Bước 3 : Đến khi màn hình iPhone chuyển sang màu đen thì chúng ta đếm từ 1 tới 10 giây và thả tay nút Nguồn (Power) và tiếp tục giữ nút Home đến khi trên màn hình máy điện thoại hiển thị thông báo đã kết nối với Itunes thì thả tay ra.

>> http://kinhnghiemdienthoai.com/thay-nut-nguon-iphone-4s

Nguồn: http://kinhnghiemdienthoai.com

Nguyễn Duy Thiệu

ID: ***356
  • 20/10/2017
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.