Morata nhắn sở hữu Mourinho: Tôi muốn chơi cộng Rodriguez

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 144

lan nha

ID: ID: ***325

23/08/2016

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

tiền đạo Real Madrid, Alvaro Morata vừa lên tiếng giãi bày mong muốn được sát cánh cùng người đồng đội James Rodriguez trong mùa tới.

Alvaro Morata và James Rodriguez là 2 loại tên với ngày mai tương đối bếp bênh tại Real Madrid. Cả 2 đều rất nhân kiệt, nhưng ko được trọng dụng phổ thông ở Bernabeu. Rodriguez không sở hữu tên trong danh sách đăng kí thi đấu của Real trong trận chung kết Champions League và đầy đủ sẽ phải rời xa Tây Ban Nha. khi mà Đó, Morata cũng phổ biến lần úp mở khả năng tới Anh hoặc Italia thi đấu.

Rất bỗng dưng, cả hai đều là tiêu chí hàng đầu của Man United trong mùa Hè. HLV Jose Mourinho muốn với 1 tiền đạo cộng 1 tiền vệ tiến công đẳng cấp và Morata cộng Rodriguez là 2 sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn. Đã sở hữu tin Man United 2 lần gửi lời bắt buộc, trị giá 60 triệu bảng hỏi sắm Morata. phương pháp đây chưa lâu, đội chủ sân Old Trafford cũng thúc đẩy thương vụ Rodriguez, bất chấp sự cạnh tranh của các Arsenal, Liverpool.

Phát biểu sau trận hòa 2-2 của Tây Ban Nha với Colombia, Morata cho hay: "Ai sở hữu thể biết được, với thể chúng tôi sẽ là đồng đội của nhau trong mùa tới. kỳ vọng rằng James sẽ không đi đâu cả, bởi vì tôi thích anh đấy, anh ấy là 1 cầu thủ lý tưởng."

sở hữu thể, đây là lời nhắn nhủ của Morata đến HLV Jose Mourinho "hãy đến đây và rước cả 2 chúng tôi đến Man United" thì sao?

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm