Một vài lưu ý mà mọi người cần biết khi chọn mua loài cá rồng hiện nay

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 201
Địa chỉ: 16

thanh long

ID: ID: ***782

21/03/2017

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả
Tiết lộ những lưu ý khi chọn thức ăn cho cá rồng
Cá rồng là cá như thế nào, nguồn gốc từ đâu và có những màu nào là thắc mắc của rất nhiều người
Cá rồng là loại cá dễ tính nên có thể ăn hiều thức ăn khác nhau, khi nuôi cá rồng ngoài việc chú ý đến khẩu phần ăn cho chúng thì bạn còn phải đảm nhận thêm các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm cho loại cá này Do đó, câu hỏi cá rồng ăn gì, món khói khẩu của chúng là gì và những lưu ý khi chọn thức ăn cho chùng? Luôn là những câu hỏi khiến những người nuôi cá rồng đau đầu. Do đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn những lưu ý khi chọn thức ăn cho cá rồng.
Tiết lộ những lưu ý khi chọn thức ăn cho cá rồng: Côn trùng
Đây luôn được xem là món khoái khẩu của các em cá rồng, nếu chúng ăn nhiều thì có thể bị nghiện và không muốn thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày nữa. Do dó, khi nuôi cá rồng bạn chỉ cho chúng ăn dặm loại thức ăn này thôi và cũng không nên cho trộn vưới loại thức ăn khác bởi vì cá rồng sẽ bỏ lại thức ăn kia khiến cho nước bị ô nhiễm.
Lúc bạn cho cá rồng ăn côn trùng thì tốt nhất bạn không nên cho chúng ăn đầu hay chân của những con côn trùng bởi vì những bộ phận này rất cứng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay hệ tiêu hóa của cá.
Tiết lộ những lưu ý khi chọn thức ăn cho cá rồng: Nhái hay ếch
Trong những thức ăn trên gồm rất nhiều chất đạm và đây luôn được xem là món ăn tuyệt vời cho sự phát triển của cá rộng, hơn nữa, nguồn thức ăn này được nuôi ở khắp nơi nên bạn hoàn toàn không sợ loại thức ăn này bị cạn kiệt hay trở nên khan hiếm.
Tiết lộ những lưu ý khi chọn thức ăn cho cá rồng: Tép tươi
Tốt nhất bạn nên cho cá rồng ăn tôm vì gai tép rất nhọn, bởi những gai tép này sẽ có thể khiến dà dày cá rồng bị hỏng và dẫn đến cá bị mắc nhiều bệnh khó chữa. Nếu bạn vẫn muốn cho cá nhỏ ăn tép tươi thì tốt nhất là lột vỏ và cắt chân của chúng, cũng như loại bỏ đầu nhọn của tép để tránh làm ảnh hưởng đến bao tử của cá rồng con.
Trên là một số lưu ý dành cho những người nuôi cá rồng mà chúng tôi tổng hợp, rất mong những thông tin chúng tôi tổng hợp ở bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn. xem thêm: mua bán cá rồng chú gióng

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm