Thông báo mới về qui định Đăng TinXEM NGAY

Cho Thuê xe Du Lịch 45 Chỗ Giá Rẻ
Cho Thuê xe Du Lịch 45 Chỗ Giá Rẻ

Cho Thuê xe Du Lịch 45 Chỗ Giá Rẻ

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 636
Địa chỉ: Khu Phố 1B- An Phú- Thuận An- Bình Dương
Hình thức: Cho thuê

Ánh Bình Minh

ID: ID: ***636

07/07/2018

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Cho Thuê Xe Du Lịch Bình Dương của Công Ty Ánh Bình Minh là một trong những Thương Hiệu cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng và có quy mô lớn tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tại Bình Dương. Qua nhiều năm phục vụ, Thuê Xe Du Lịch Bình Dương là một trong những Thương Hiệu cho thuê xe du lịch được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

HOTLINE: 0967 15 16 89 (Mr KHOA)

Cho Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ Bình Dương- 0967 15 16 89

Thuê Xe Du Lịch Bình Dương có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin để khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Thuê Xe Du Lịch Bình Dương. Ngoài chất lượng dịch vụ, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng Quý khách hàng luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi có nhu cầu thuê xe du lịch. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng những dòng xe và loại xe phù hợp với ngân sách của Quý khách để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái. Chúng tôi trang bị dòng xe 29 chỗ đời mới như huyndai county, samco, thaco... nội thất sạch đẹp, được trang bị nhạc, tivi, máy lạnh, ghế ngữa rộng, thoải mái... Với mạng lưới rộn khắp, công ty Ánh bÌnh Minh cho thuê xe du lịch trong tất cả các huyện thuộc Bình Dương như Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bến Cát...Biên Hòa, Đồng Nai...

Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tại Công ty Ánh Bình Minh, quý khách vui lòng liên hệ:

Mr Khoa: 0967 15 16 89

Khu Phố 1B- An Phú- Thuận An- Bình Dương

Website: chothuexenhanh.vn

Thông tin chi tiết

Tìm kiếm theo từ khóa:

 

Chia sẻ sản phẩm trên: