Mua quạt sạc, quạt tích điện chất lượng cao thì nên mua ở siêu thị nào

Giá: 850.000
Lượt xem: 202
Địa chỉ: Lầu 2, E6 tòa nhà Kengnam, đường Phạm Hùng, quận Nam từ liêm, Thành phố Hà nội
Hình thức: Cần bán

Emasu

ID: ID: ***595

22/11/2016

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Quạt tích điện, quạt sạc có cấu tạo như quạt điện thông thường (có nhiều kích cỡ cánh quạt) nhưng có kèm bộ tích điện ( bình ắc quy) với công suất lớn nhỏ khác nhau từ 6V-4,2 AH (tương ứng 25 W điện sử dụng), một mạch điều khiển sạc điện DC để cắm điện dùng bình thường khi không mất điện.

Bộ phận quan trọng nhất của quạt sạc tích điện là ắc quy, bạn cần đảm bảo rằng chiếc quạt bạn mua không phải hàng tồn hoặc sản xuất từ mùa trước. Việc bảo quản các thiết bị điện nói chung và quạt sạc nói riêng đều cần sự cẩn trọng bởi môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam rất dễ làm oxy hóa các hợp chất kim loại trong động cơ điện. Tốt nhất là bạn nên mua sản phẩm mới sản xuất, có thời hạn sản xuất, xuất xưởng gần nhất để pin (ắc quy) có độ bền cao hơn, đỡ tốn điện hơn…

Những cửa hàng bán chạy luôn luôn bày bán những sản phẩm mới và tỉ lệ bạn mua phải những hàng tồn sẽ thấp hơn. Tuy cùng là một chiếc quạt sạc tích điện chưa sử dụng nhưng thời gian sau sản xuất khác nhau sẽ tạo sự khác biệt lớn lên chất lượng của sản phẩm.

Hầu hết các khách hàng đã từng mua và sử dụng đều cho rằng, người tiêu dùng nên mua các sản phẩm bày bán tại những trung tâm điện máy có uy tín như “siêu thị điện máy quốc tế Emasu” ” www.emasu.vn” để được chăm sóc tốt hơn cho sản phẩm và có chế độ bảo hành tốt nhất.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI QUẠT SẠC TÍCH ĐIỆN UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Head Office: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 024.6687.1248 – 0972.369.628

Email: dienmayemasu@gmail.com

Website: http://emasu.vn

Quạt tích điện (Click xem)

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm