Tin đăng đặc biệt có Video Tìm hiểu

Điều trị ra khí hư màu nâu giữa kỳ kinh tại Phụ khoa An Việt

Điều trị ra khí hư màu nâu giữa kỳ kinh tại Phụ khoa An Việt

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 609
Địa chỉ: 1E Trường Chinh
Hình thức: Cần bán

THB Việt Nam

ID: ID: ***162

28/05/2018

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Thưa những bác sỹ, em thành hôn được hơn 1 năm nay song vẫn không có con, đến gặp bác sĩ phương pháp đây 6 tháng thì không nhiễm bệnh lý nào. Gần đây em cảm giác chỗ kín ra khí hư màu nâu giữa kỳ kinh, ra liên tiếp trong 3, 4 ngày hết Rồi thỉnh thoảng lại mắc phải tiếp, Ngoài ra không nhưng thế mà em không có cảm giác ngứa hoặc đau đớn gì.

Trước khi lập gia đình em có bị viêm âm đạo song đã từng chạy chữa khỏi. Em đã và đang cực kỳ thắc mắc không biết đó có phải là căn nguyên khiến cho vợ chồng em chưa có con không. Cực kỳ mong nhận được trả lời từ phía những bác sĩ. ( Phạm Hoài Chi - Thanh Hóa ).

Trả lời:

Thưa bạn! Cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn về cho những bác sĩ phụ khoa phòng khám An Việt. Với câu hỏi về tình huống dịch âm đạo rối loạn mà bạn gặp phải, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp giúp cho bạn như sau:

Khí hư màu nâu giữa kỳ kinh là dấu hiệu của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo hay vì có thai,… Tùy vào từng trường hợp, triệu chứng mà từng bệnh nhân gặp phải những dấu hiệu khí hư không đều có tính chất khác biệt. Hiểu biết ngay sau đây sẽ giúp chị em nhận diện các mối nguy hiểm tiềm tàng khi giữa chu kỳ kinh nguyệt lại xuất hiện dịch âm đạo có màu nâu.

Để được thăm khám hiệu quả và điều trị triệt để bệnh phụ khoa, bạn hoàn toàn có thể đến ở phòng khám An Việt tại số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được xét nghiệm. Nếu còn băn khoăn gì về trường hợp khí hư màu nâu giữa kỳ kinh, bạn hãy gọi điện bằng những bác sỹ phụ khoa qua Hotline 1900 2838 hay nhấp chuột vào bảng trả lời để được hỗ trợ.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm

Chocolate Chips Topping Code: F062
  • 0
  • 123
2

Chocolate Chips Topping Code: F062

Toàn Quốc
Liên hệ

my nghiem

Banana Topping Code: F432
  • 0
  • 201
2

Banana Topping Code: F432

Toàn Quốc
Liên hệ

my nghiem

Thùng đựng dụng cụ đồ nghề đủ kích thước, có tính cơ động cao dễ sử dụng giá tốt
  • 0
  • 356
5

Thùng đựng dụng cụ đồ nghề đủ kích...

Toàn Quốc
Liên hệ

NGÔ THÀNH LỢI

Keo mùng xoa giá rẻ tân bình
  • 0
  • 392

Keo mùng xoa giá rẻ tân bình

TP. HCM 14044km
Liên hệ

tranthanhhiep