Nhận chở hàng, cho thuê xe giá rẻ

Nhận chở hàng, cho thuê xe giá rẻ

Giá Liên hệ

Mô tả

Nhận chở hàng, cho thuê xe giá rẻ

Chọn xe tải nhỏ chở hàng bạn không cần để ý quá nhiều về chất lượng dịch vụ bảo đảm uy tín chất lượng giá thành tốt. Có gần 2 năm trong ngành xe chở hàng và quen biết rộng, lượng khách quen đông cùng quy trình làm giá phù hợp bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng. Xe chở các mặt hàng gia đình, hàng hóa sản xuất. Giảm giá thời điểm cuối năm phục vụ doanh nghiệp giao hàng hóa kịp thời phục vụ đồ dùng thực phẩm của người dùng. Với nhiều năm trong lĩnh vực vận tải chúng tôi đã đang và sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình trong quá trình bốc dỡ chở hàng giao hàng an toàn bảo đảm. bảo đảm bạn chở hàng hóa nhanh phục vụ đồ dùng thực phẩm của người dùng.

Chúng tôi dịch vụ chở hàng giá cả hợp lý với lái xe chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ. Đến với chúng tôi bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình trọng tải xe phù hợp với hàng hóa cần chuyên chở chuyên nghiệp. Với những hợp đồng vận tải liên tục đang thực hiện đã được cung cấp với giá cước rẻ nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0977558812 gặp (Nguyên) để được tư vấn trực tiếp.

Điểu Nguyên

ID: ***486
  • 13/09/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

43/7A Xuân Thới Đông 2, Xuân THới Đông, Hóc Môn, HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.