Nhận lắp đặt máy rửa tay khử khuẩn tự động

  • S282311
  • TP. HCM
  • 01/04/2020
  • 14035km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 386
Địa chỉ: 129/16 Trương Văn Hải, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9
Hình thức: Cần bán

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 lây lan rất nhanh thì việc vệ sinh cá nhân rất quan trọng.

Một biện pháp đơn giản ai cũng có thể thực hiện được là rửa tay. Nhưng nếu rửa tay không đúng cách thì sẽ không có tác dụng nếu đụng chạm tiếp xúc lại với vi khuẩn, vi trùng, virus thế nên máy rửa tay khử khuẩn tự động là một giải pháp rất tiện lợi.

Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam chuyên nhận lắp đặt máy rửa tay khử khuẩn tự động cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu.

Máy rửa tay khử khuẩn được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ nhân viên và kỹ thuật của công ty nên 100% xuất xứ Việt Nam, đảm bảo giá thành hợp lý với người Việt Nam so với những sản phẩm ngoại nhập đắt tiền.

https://dientutuonglai.com/may-phun-sat-khuan-tu-dong.html

Với thiết kế hoàn toàn tự động, máy sẽ cảm ứng khi có bàn tay đưa lại gần và phun chất sát khuẩn để rửa tay giúp tiêu diệt virus Corona, phòng chống dịch Covid-19.

Máy có khoang chứa chất sát khuẩn và mỗi lần phun một lượng nhỏ nhất định nên có thể sử dụng liên tục lên tới vài ngàn lần sử dụng.

Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần cắm điện và đưa tay lại gần vòi phun là máy sẽ tự động phun chất sát khuẩn lên tay. Không có sự tiếp xúc nào trong quá trình sử dụng giúp tránh bị nhiễm vi khuẩn lại lên tay.

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận báo giá và lắp đặt máy rửa tay khử khuẩn tự động

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm