Những điều về phun mày Ombre ai cũng nên biết

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 386
Địa chỉ: Diva Spa hcm
Hình thức: Cần bán

Trương Trâm

ID: ID: ***658

14/12/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Phun mày Ombre giữ được bao lâu?

Mới xuất hiện những năm gần đây nhưng phun mày Ombre nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” được chị em săn đón. Nguồn gốc của từ Ombre xuất phát từ tiếng Pháp, dùng để chỉ sự đậm nhạt, sắc thái riêng của màu sắc. Đối với lĩnh vực thiết kế, đây là cách trộn lẫn từ màu này sang màu khác hay còn gọi là phương pháp loang màu. Thủ thuật này cũng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực làm tóc, giúp thường xuyên tạo nên những mẫu tóc có các kiểu màu thời trang ấn tượng.

Thông thường, Ombre là sự chuyển màu nhạt sang đậm dần lên, kỹ thuật phun mày Ombre cũng tương tự như vậy, chân mày sẽ đậm ở phần đầu và nhạt dần về phía đuôi chân mày. Phương pháp này tạo nên đôi mày với hiệu ứng màu đặc biệt mà vẫn giữ được độ tự nhiên và hài hòa, đây cũng là điểm khiến phái đẹp mê mệt.

Không chỉ loại bỏ hiệu quả những khuyết điểm của chân mày cũ, phun mày ombre giữ màu có thể lên đến 2 – 3 năm, nhiều người có thể lâu hơn. Thực tế, phun mày ombre giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Nguồn: https://is.gd/8JPHkK

✓ Tay nghề chuyên viên

Yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ, độ bền màu khi phun mày Ombre nằm ở kỹ thuật phun mày của người thực hiện. Bởi khi đi kim, yêu cầu chuyên viên phải khống chế được lực tay, đi đều với độ sâu vừa đủ, nếu đi quá nhanh chân mày sẽ có màu nhạt hoặc không lên màu.

Đội ngũ chuyên viên phun xăm tại Viện thẩm mỹ DIVA được đào tạo bài bản với tay nghề vững vàng cùng nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang lại cho khách hàng đôi mày ưng ý nhất.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm