Những đội tuyển sẵn sàng giành vé đến EURO 2020 ngay tuần này

Những đội tuyển sẵn sàng giành vé đến EURO 2020 ngay tuần này

Giá Liên hệ

Mô tả

Những đội tuyển sẵn sàng giành vé đến EURO 2020 ngay tuần này

Họ đều đang sở hữu thành tích toàn thắng ở vòng loại hiện tại.

 

Bỉ

 

 

Ở một bảng đấu với các đối thủ nhẹ ký, đội tuyển Hạng Ba World Cup 2018 đã toàn thắng sau 6 lượt đầu tiên. Họ hiện tại tạo ra khoảng cách đến 11 điểm so với đội xếp hạng 3 Đảo Síp.

 

Bỉ thống trị hoàn toàn bảng I. 

 

Trong bối cảnh vòng loại chỉ còn 4 trận, một chiến thắng ở lượt 7 là đủ để Bỉ có vé tham dự VCK bất chấp các kết quả cùng bảng. Khi đó, họ ít nhất vẫn bảo toàn khoảng cách với đội hạng 3. Ba trận còn lại là không đủ để san bằng chênh lệch 11 điểm.

 

 

Mọi chuyện càng dễ dàng hơn cho Bỉ khi lượt 7, họ sẽ tiếp đón đội bóng yếu nhất bảng San Marino trên sân nhà. Lượt đi, Romelu Lukaku và đồng đội đã thắng 4-0. Gần như Bỉ sẽ giành vé đến EURO 2020 ngay trong tuần này.

 

BXH và LTĐ lượt 7 bảng I 

 

Anh

 

 

Một đội tuyển khác cũng nắm trong tay quyền tự quyết chiếc vé đến EURO 2020 ngay trong tuần này như Bỉ là tuyển Anh. Dù chỉ mới thi đấu 4/8 trận trong khi các đội cùng bảng đã ra sân 5 lần, Tam sư vẫn đang dẫn đầu với 12 điểm. Thậm chí, Bulgaria và Montenegro, những đội mới có 2 điểm đã không còn cơ hội bắt kịp tuyển Anh.

 

 

Trận đấu tuần này, Gareth Southgate và các học trò sẽ hành quân đến sân CH Séc, đội họ đã thắng 5-0 ở lượt đi. Nếu tiếp tục đánh bại đối thủ, Tam sư sẽ tạo ra khoảng cách 6 điểm đồng thời hơn về thành tích đối đầu. Như vậy, với 2 trận còn lại, CH Séc tối đa chỉ có thể cân bằng điểm số với tuyển Anh nhưng xếp sau vì thua đối đầu.

 

 

Vậy nên, chỉ cần vượt qua CH Séc trong tuần này, Tam sư sẽ chắc chắn giành 1 trong 2 vé trực tiếp ở bảng A để tham dự EURO 2020.

 

BXH và LTĐ bảng A 

 

Italia

 

Cũng có cơ hội giành vé đến EURO 2020 ngay trong tuần này nhưng Italia lại không nắm trong tay quyền tự quyết như Bỉ và Anh. Hiện tại, Azzurri đang sở hữu 18 điểm sau 6 trận toàn thắng, hơn Armenia hạng 3 9 điểm (hai đội mới gặp nhau 1 trận). Nếu Italia thắng Hy Lạp lượt này đồng thời Armenia không có được 3 điểm, họ sẽ đi tiếp. Tuy nhiên, Armenia chỉ phải gặp đội bóng yếu Liechtenstein nên khả năng thắng là rất cao.

 

Italia sẽ ra mắt áo đấu mới trận gặp Hy Lạp. 

 

Một cơ hội khác dành cho Italia, đội nhì bảng Phần Lan sẽ gặp Bosnia & Herzegovina ở lượt 7. Khoảng cách giữa Azzurri với Phần Lan hiện tại là 6 điểm và họ đã thắng đối thủ cả 2 lượt trận. Như vậy, nếu Italia thắng Hy Lạp và Phần Lan thua Bosnia, họ sẽ giành vé đến EURO 2020. Đây là trường hợp dễ xảy ra hơn so với việc Armenia mất điểm trước Liechtenstein.

 

BXH và LTĐ lượt 7 bảng J. 

 

 

 

 

Tây Ban Nha

 

 

Đội tuyển cuối cùng trong danh sách là Tây Ban Nha. Dù vậy, khả năng giành vé ngay trong tuần này của Bò tót chỉ nằm trên lý thuyết, thực tế không dễ xảy ra.

 

 

Hiện tại, Tây Ban Nha đang hơn đội hạng 2 Thụy Điển 7 điểm, và đội hạng 3 Romania 8 điểm. Như vậy, nếu giành chiến thắng trước Na Uy ở lượt 7 đồng thời Thụy Điển thua hoặc Romania không thắng, Tây Ban Nha sẽ chính thức giành vé.

 

 

Thế nhưng, với việc Thụy Điển và Romania lần lượt gặp 2 đội bóng yếu Malta và Quần đảo Faroe, khả năng họ giành được 3 điểm là rất cao

 

BXH và LTĐ lượt 7 bảng F.

Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ

SMS Bong Da

ID: ***529
  • 17/07/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

130 Dien Bien Phu Quan 1

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.