Mở gian hàng miễn phí! TẠI ĐÂY

Những quyền lợi khi đi Úc diện tay nghề độc lập

Những quyền lợi khi đi Úc diện tay nghề độc lập

  • S261132
  • TP. HCM
  • 08/11/2019
  • 14045km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 515
Địa chỉ: 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Hình thức: Khác

Duy

ID: ID: ***750

08/11/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Visa đi Úc diện tay nghề kỹ năng độc lập 189 thường dành cho lao động nước ngoài trình độ cao. Đây là một thời cơ giúp tăng trưởng nghề nghiệp và cuộc sống rất tốt. không những thế để thực hiện được điều này thì người lao động cần nắm rõ những điều kiện và giấy má hồ sơ để thực hành cho kịp thời, chính xác, giảm thiểu việc để ước mơ vụt tắt khỏi tầm tay .

Điều kiện visa 189 - diện định cư Úc cho cần lao tay nghề cao

Đối có các người nằm ngoài diện bảo lãnh hoặc chỉ định thì cần với 1 số điều kiện nhất quyết để mang thể xin được visa định cư Úc diện tay nghề 189. các điều kiện này là đề nghị, bao gồm các nội dung:

Đã nhận được thư mời nộp giấy má. Chứng minh ngành nghề nghề bản thân đang khiến có trong danh mục ngành nghề nghề ưu tiên trung và dài hạn tại Úc. Đã tham dự giám định lĩnh vực nghề thích hợp cho vị trí công tác đấy. Vượt qua được kỳ thi sát hạch nghề cho công việc nằm trong ngành nghề nộp. Tuổi đời dưới 45. Giao thiệp tiếng Anh thành thạo, trình độ tối thiểu IELTS 6.0 cho mỗi mục điểm thành phần. Đạt số điểm Tìm hiểu vượt qua mức tối thiểu theo thang điểm di cư (60) dựa theo những tiêu chuẩn sau Khả năng tiếng Anh (tối đa 20 điểm): IELTS 7.0 mang 10 điểm, IELTS 8.0 với 20 điểm. Tuổi (tối đa 30 điểm): đương đơn cần dưới 30 tuổi tại thời điểm nộp visa. Kỹ năng chuyên môn (tối đa 20 điểm): đạt điều kiện trong 10 năm trước khi xin visa, phải làm công việc mang thời kì tối thiểu 20 giờ/tuần và công việc nằm trong danh sách ngành nghề ưu tiên. Bằng cấp (tối đa 20 điểm): bằng tiến sĩ mang 20 điểm, bằng đại học có 15 điểm, bằng cao đẳng sở hữu 10 điểm. Đáp ứng đề xuất sức khỏe. Chưa sở hữu visa bị hủy hoặc đơn trước ấy bị từ khước. Trong Một số trường hợp, người nộp đơn làm cho hồ sơ thủ tục xin visa 189 có thể hẳn nhiên các người sau: vợ chồng chính thức hoặc chưa, con đẻ hoặc con riêng nếu như sở hữu nhu cầu.

Quyền lợi quyền khi nắm giữ visa đi Úc diện tay nghề kỹ năng độc lập

Được quyền ở lại Úc vô thời hạn. Làm việc và học tập tại Úc. Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc. Được trợ cấp phúc lợi phố hội trong khoảng năm thứ 3 trở đi. Ghi danh vào Medicare, chương trình săn sóc sức khoẻ của Úc. Tài trợ cho nhân thân đủ điều kiện để thường trú. Du lịch tới và đi Úc trong 5 năm. Nộp đơn xin quốc tịch Úc nếu đủ điều kiện.

Trên đây là đầy đủ những thông báo về điều kiện và quy trình xin cấp visa định cư Úc diện 189. Hãy liên hệ với Newland Travel theo hotline 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc) để có thể hoàn tất giấy má một cách thức thuận tiện, chi tiết nhằm thực hành được ước mơ công tác như ý muốn.

https://newland-travel.com/

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm