Phòng ngủ dễ thương với đồ nội thất tuyệt vời

Giá: 100.000
Lượt xem: 225
Địa chỉ: 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Hình thức: Cần bán

Hoàng Nam

ID: ID: ***546

19/07/2018

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Nội thất phòng ngủ với thiết kế nhẹ nhàng cá tính, và dễ thương rất phù hợp cho các ngôi nhà cao cấp. Điểm nhấn đặc biệt của căn phòng này là tone màu hồng hiện đại mang lại cho không gian một màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế. Cách sắp xếp đồ nội thất phù hợp với không gian của căn phòng đem lại cho căn phòng một màu sắc hiện đại và tinh tế nhất.

Thiết kế phòng ngủ với điểm nhấn là mảng tường được dán giấy hoa văn rất đẹp, mẫu phòng ngủ dễ thương này đem đến cho gia chủ cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu. Với phong cách thiết kế hiện đại, không gian căn phòng như một bức tranh hoàn hảo. Sử dụng giấy dán tường với những hoa văn hiện đại đem lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng.

Một không gian với tông màu ghi sáng đẹp, và tận dụng được ánh sáng tự nhiên mỗi khi muốn. Không gian thiết kế sang trọng và tinh tế bởi gam màu hiện đại và tinh tế. Những bức tranh treo tường là điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động.

Nội thất căn phòng với mảng tường bằng chất liệu gỗ tông màu ghi tôi hiện đại tôn các sản phẩm xung quanh lên. Sử dụng chất liệu gỗ tone ghi chính là điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng thêm sinh động. Sự kết hợp hài hòa của không gian chính là nét phá cách tuyệt vời cho căn phòng này.

Một mẫu nội thất hiện đại với giải pháp bố trí mặt bằng nội thất rất phù hợp, hài hòa. Căn phòng với sự bố trí đồ nội thất tinh tế, hiện đại và vô cùng sang trọng. Cách thiết kế màu sắc, ánh sáng rất phù hợp trong không gian. Thiết kế tủ âm tường tạo cho căn phòng sự hiện đại, tinh tế và mới mẻ.

Phòng ngủ đáng để bạn nhìn ngắm, thiết kế có thể áp dụng vào nhiều không gian, nó rất đơn giản và đẹp. Cũng chỉ là thiết kế giường, bàn làm việc nhưng nhờ những bàn tay tài hoa của kiến trúc sư căn phòng mới trở thành tuyệt vời và hiện đại như vậy.

Xem sản phẩm cụ thể tại :

https://noithat2n.com/giuong-go-mdf-hoc-keo-luna

https://noithat2n.com/ban-lam-viec-luna-3-hoc-keo

https://noithat2n.com/tu-ao-am-thiet-ke-kich-thuoc-theo-yeu-cau

Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/

Website: https://noithat2n.com/
Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm