Phụ kiện Xiaomi Redmi 4x : thay màn hình, ốp lưng, cường lực,... chính hãng, giá rẻ

Phụ kiện Xiaomi Redmi 4x : thay màn hình, ốp lưng, cường lực,... chính hãng, giá rẻ

Giá Liên hệ

Mô tả

Phụ kiện Xiaomi Redmi 4x : thay màn hình, ốp lưng, cường lực,... chính hãng, giá rẻ

Khi bạn sở hữu cho mình một chiếc smartphone chất lượng tốt như Xiaomi Redmi 4x thì cũng đồng nghĩa một sở hữu một sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ. Một sản phẩm chất lượng cao xứng đáng với sự bảo vệ của những phụ kiện điện thoại. Và còn cách nào rẻ và dễ dàng hơn là những phụ kiện điện thoại Xiaomi Redmi 4x cơ chứ?

 

Xin giới thiệu một số sản phẩm của chúng tôi - Dungpv.us, địa chỉ hàng đầu về kinh doanh phụ kiện điện thoại: Phụ kiện điện thoại Xiaomi Redmi 4x

 

Màn hình Xiaomi Redmi 4x là bộ phận quan trọng hàng đầu của chiếc điện thoại, một khi bị hỏng thì chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4x cũng sẽ trở nên vô dụng. Bấy giờ, việc quan trọng nhất chính là thay thế cho chiếc Xiaomi Redmi 4x của bạn một màn hình mới. 

 

Thay màn hình Xiaomi Redmi 4x tại Dungpv.us là sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành hợp lý cùng với những kĩ thuật viên tay nghề cao, chất lượng. Bảo hành 3 tháng, 1 đổi 1đối với lỗi phát sinh từ sản phẩm khi thay màn hình Xiaomi Redmi 4x tịa chỗ chúng tôi.

 

Thông tin dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi 4x: Thay màn hình Xiaomi Redmi 4x

 

 

 

Ốp lưng Xiaomi Redmi 4x có giá thành rẻ, chất lượng tốt, được kiểm chứng với chất lượng cao từ vỏ bọc siêu dẻo, siêu bền. Mang lại sự an toàn cho chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4x và sự an tâm cho chủ sở hữu. Đồng thời, ốp lưng Xiaomi Redmi 4x có cấu trúc nhẹ, chính xác đến từng chi tiết. Màu sắc trong suốt, chi tiết chính xác đến từng ly.

 

Thông tin về ốp lưng Xiaomi Redmi 4x: Ốp lưng Xiaomi Redmi 4x

 

 

 

 

Sang trọng, quý phái và rất dễ làm sạch. Chiếc ốp da Xiaomi Redmi 4x không chỉ cso sự hiệu quả mà còn mang tới cho chiếc điện thoại Xaiomi Redmi 4x một vẻ đẹp mới mẻ, sang trọng. Ốp da Xiaomi Redmi 4x cấu tạo từ da trơn, bọc bên ngoài lớp silicone, có độ dẻo cao, hấp thụ lực tốt lại dễ làm sạch.

 

Thông tin về ốp da Xiaomi Redmi 4x: Ốp da Xiaomi Redmi 4x

 

 

 

Bộ phận quan trọng hàng đầu đối với một chiếc di động thông minh chính là màn hình của nó. Xiaomi Redmi 4x cũng vậy. Từ xây xước cho đến rơi vỡ đều có thể gây hậu quả xấu với chiếc Xiaomi Redmi 4x của bạn. Miếng dán cường lực Xiaomi Redmi 4x có công dụng: Giảm va chạm màn hình, chống xước từ những vật dụng hàng ngày như chìa khóa, đồng xu, dao kéo.

 

Để biết thêm về cường lực Xiaomi Redmi 4x, mời các bạn xem tại: Cường lực Xiaomi Redmi 4x

 

 

 

Pin hỏng hay chai pin?

 

Tất cả đều không cần phải lo lắng khi chúng tôi - Dungpv.us - đã có kế hoạch cho bạn. Đó chính là mua cho mình một sản phẩm pin điện thoại Xiaomi Redmi 4x chính hãng, giá rẻ. Chất lượng tốt, tiết kiệm là những gì mà pin Xiaomi Redmi 4x đen lại cho quý khách.

 

Thông tin về Pin điện thoại Xiaomi Redmi 4x: Pin Xiaomi Redmi 4x

 

 

 

Đẹp hơn, mang đến tuổi trẻ cho sản phẩm với ốp lưng in hình Xiaomi Redmi 4x.

 

Khi bạn hài lòng với tính năng của một chiếc ốp lưng silicone nhưng không thích thú với vẻ ngoài của sản phẩm. Vậy thì sao bạn không thử cho mình chiếc ốp lưng in hình Xiaomi Redmi 4x.

 

Không chỉ bảo vệ tốt cho chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4x, chiếc ốp lưng in hình Xiaomi Redmi 4x còn mang đến vẻ đẹp, sự tươi trẻ cho chính chiếc điện thoại này.

 

Thông tin về ốp lưng in hình Xiaomi Redmi 4x: Ốp in hình Xiaomi Redmi 4x

 

 

 

Để liên hệ với chúng tôi - Dungpv.us, bạn có thể xem tại đây:

- Số điện thoại: 0988.990.604 - 0901.771.008

- Địa chỉ: Số 4 Ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

- Website: Dungpv.us

 

Chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi !

Lê Vinh

ID: ***004
  • 30/03/2017
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Số 4 ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.