Phương pháp hỗ trợ điều trị vô sinh ở namg giới

  • S108503
  • TP. HCM
  • 02/01/2018
  • 14451km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 281
Địa chỉ: 99 đường số 1, phường 7, quận gò vấp
Hình thức: Cần bán

hao95

ID: ID: ***576

31/10/2017

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Phương pháp thụ tinh nhân tạo

Phương pháp thụ tinh nhân tạo dùng cho những nam giới có tinh trùng yếu và it, xuất tinh ngược hoặc không xuất tinh hoặc người không tinh trùng trong tinh dịch.

Hiện nay, phương pháp thụ tinh nhân tạo ở nam giới bao gồm 3 kỹ thuật.

Bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào buồng tử cung.

Kỹ thuật này dành cho các trường hợp tinh dịch đồ bình thường nhưng người vợ lâu không có thai hoặc tinh trùng yếu. Tỷ lệ thành công của phương pháp này khoảng 12 -20%.

Thụ tinh trong ống nghiệm

Phương pháp dành cho các trường hợp tinh dịch đồ kém hoặc tắc ống dẫn tinh mà không thể mổ nối được. Người vợ phải được dùng kích thích trứng và chính khâu này là khâu gây ra biến chứng như quá kích buồn trứng, xuất huyết trong ổ bụng, trầm cảm và cũng chính thuốc dùng trong khâu này làm chi phí thụ tinh ống nghiệm lên cao, vài chục triệu đồng cho một lần làm thụ tinh trong ống nghiệm. Phương pháp này có tỷ lệ thành công khoảng 15%.

Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng.

Kỹ thuật này nhằm làm tăng tỷ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệm. Tinh trùng không cần bơi đến gặp trứng mà còn tóm được và chích vào trong trứng. Nên chỉ cần tinh trùng còn sống thì có thể làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Tuy nhiên, chính vì nguyên nhân tinh trùng bị “ép” phải làm trứng thụ tinh, làm dấy lên các lo ngại về những đứa trẻ thụ tinh trong ống nghiệm có thể dễ mắc các dị tật di truyền. Với phương pháp này, tỉ lệ có thai lên đến 30%-40%, nhưng khoảng 5%-10% trong số đó bị sảy thai. Ngoài ra, các bé sinh ra bằng phương pháp trên dễ có các bệnh bẩm sinh hơn các bé sinh tự nhiên vì tỉ lệ các thai phụ sinh non khá cao.

BEST CANDY - NÂNG TẦM BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG - Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị vô sinh, sinh lý yếu ở nam giới
Thông tin liên hệ:
Website: http://bestcandy.vn
Email: nguyenthithuhao2352gmail.com - phuc.vy@gmail.com
SDT: 028 66719588 - 0966872352

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm