Phương pháp sửa lỗi đốm vàng trên màn hình iPhone 5, iPhone 6

  • S62038
  • TP. HCM
  • 25/08/2017
  • 10694km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 376
Địa chỉ: Saigon City, Vietnam

Thiên Vân

ID: ID: ***369

28/07/2017

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Màn hình là bộ phận quan trọng bổ trợ hiển thị nội dung Ảnh hoặc thực hiện bắt buộc của người tiêu dùng , nhưng trong thời gian dùng quý vị phát hiện màn hình xảy ra lỗi đốm vàng khiến Quý Khách lo lắng hoặc sản xuất Hình ảnh hưởng đến công đoạn tiêu dùng của Bạn. Dưới đây trung ương sửa chữa thay thế Bệnh viện smartphone 24h xin chia sẻ cộng quý vị cách khắc phục lỗi đốm vàng màn hình của iPhone 5 hay iPhone 6.

Quý Khách đã biết cách sửa lỗi đốm vàng màn hình trên iPhone 5 hoặc iPhone 6 chưa?

1. Nhận biết lỗi đốm vàng màn hình

– Trong thời gian sử dụng quý vị phát hiện màn hình thấy đốm vàng, đốm vàng mang khả năng thấy bất kỳ vị trí nào trên màn hình hoặc khiến Hình ảnh hưởng đến sự hiển thị cũng như tiêu dùng của quý vị. Kiên cố những Tại Sao dưới đây đã gây ra lỗi đốm vàng như trên.

>>> Nếu quý vị đang có yêu cầu thay màn hình iPhone 6, 6s chính hãng có giá thành mạnh mẽ nhất thì Chắn chắn bài viết liên quan Ở trung tâm Bệnh viện smartphone 24h . Nơi chuyên thay màn hình iphone 6s chính hãng với đảm bảo chất lượng, bảo hành mãi mãi duy nhất tại THCM.

2. Vì Sao khiến màn hình tạo nên đốm vàng

– có năng lực trải qua thời gian dài dùng quý vị không thường xuyên vệ sinh lau chùi màn hình khiến bụi bẩn hoặc các vết dơ khác bám vào phân phối có mặt màu vàng hay quý khách lầm tưởng màn hình xảy ra lỗi

– quý khách vô tình để chiếc điện thoại rơi rớt khiến màn hình bị va chạm vật lý dẫn đến lỗi hay hư hỏng

– có năng lực trong thời gian dùng quý vị đã từng thay màn hình iPhone 5 hoặc iPhone 6 không phải màn hình chính hãng cần có khả năng dẫn đến lỗi

– Ngoài ra miếng dán màn hình dính các vết dơ khác cũng chắc cung cấp tạo nên tình trạng như trên

3. Khắc phục lỗi đốm vàng màn hình của iPhone

– Trước tiên Quý Khách Vậy nên lau chùi màn hình không để bụi bẩn hoặc các vết dơ khác bám vào làm thấy lỗi

– Thay miếng dán màn hình mới nếu bị dính dơ hay hư hỏng trong thời gian sử dụng

– nâng cấp nền tảng sử dụng mới, sau đó Quý khách hàng chắc hẳn khởi động lại máy để khắc phục lỗi tốt hơn nhé

– Nếu màn hình bị hư hỏng do va chạm phần cứng quý vị cứng cáp mang máy đến các trung tâm uy tín để được kiểm tra và sửa chữa tốt hơn nhé.

>>> Ngoài ra khi pin iPhone của quý vị bị chai thì vững chắc tìm kiếm vị trí thay pin iphone 6s chính hãng để thay pin iPhone mới cho điện thoại thông minh của chính mình . Trung tâm Bệnh viện điện thoại 24h chính là vị trí thay pin iPhone 5, 5s chính hãng mà Bạn đang cần.

Như vậy trung tâm Bệnh viện smartphone 24h đã chia sẻ mang Bạn cách khắc phục lỗi đốm vàng màn hình của iPhone 5 hay iPhone 6, mong rằng những chia sẻ trên chắc hỗ trợ quý vị khắc phục lỗi thành công nhé. Nếu iPhone của quý vị gặp bất kỳ lỗi nào Bạn kiên cố liên hệ Bệnh viện điện thoại 24h để được kiểm tra và sửa chữa tốt hơn nhé.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm