Quảng cáo ngoài trời

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 515
Địa chỉ: 51/333B Văn Cao - Đằng Lâm - Hải An
Hình thức: Cần bán

Truyền thông Phong Vân

ID: ID: ***663

08/08/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

‼️2018 được đánh giá là một năm thị trường quảng cáo ngoài trời sôi động và có sự phát triển khá mạnh mẽ trong thị phần quảng cáo. Điều này hứa hẹn cho một năm 2019 với nhiều sự bùng nổ hơn nữa.

1. Sự lên ngôi của quảng cáo trên ô tô cá nhân, Grab, taxi

2017 Grab bắt đầu mở rộng ở thị trường Hải Phòng, nhưng phải đến 2018 tiện ích đặt xe này mới được nhiều người biết đến, các thương hiệu lúc này bắt đầu để ý hơn đến phương thức quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe hơi được đánh giá như mang tấm pano di động khắp mọi ngõ ngách, phố phường, để có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn người mỗi ngày nhờ vào tuần suất hoạt động gần như là liên tục 24h/7, giúp cho việc tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

2. Tích hợp công nghệ kỹ thuật số vào quảng cáo biển tấm lớn

Màn hình Led được đánh giá là xu hướng quảng cáo mới mẻ và đem lại nhiều hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng. Nhờ vào yếu tố sinh động, trực quan và đặc biệt là màu sắc cực kỳ rực rỡ khi thể hiện hình ảnh sản phẩm, mà loại hình quảng cáo ngoài trời này có sức hấp dẫn, thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt hiệu quả khi trình chiếu tại những nơi đông người có không gian rộng lớn.

???? Nếu bạn đang lo lắng không biết nên chạy quảng cáo, chiến lược như thế nào cho hiệu quả thì...

Hãy để lại #COMMENT【SĐT】chúng tôi sẽ #TƯVẤNMIỄNPHÍ

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm