Cùng khám phá những chủ đề mới!TOP SHARE

Tết cổ truyền – tết của mọi nhà

Hiện có 0 rao vặt Hoa tươi, quà tặng và mỹ nghệ - Ngày tết tại trangdangtin.com

Tết cổ truyền – tết của mọi nhà


Từ xưa đến nay, Tết Nguyên đán được coi là ngày tết quan trọng nhất trong năm. Đây là khoảng thời gian để các thành viên trong gia đình có dịp được sum họp bên nhau sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cơ hội để mọi người thăm hỏi người thân, bạn bè và cầu chúc cho nhau thêm một năm mới bình an và hạnh phúc. 

Không xa lạ gì với hình ảnh cây mai, chậu hoa đào hay những nồi bánh ngày chưng ngày tết. Mọi người quây quần cùng nhau dọn dep, sắm sửa, trang trí ngày tết. Ai cũng muốn có một cái tết trọn vẹn và vui vẻ, vì người ta quan niệm rằng đầu năm sung túc, đầy đủ thì cả năm sẽ được trọn vẹn.

Một phong tục đẹp cần gìn giữ, lưu truyền


Ngoài việc chúc tuổi vào ngày tết, thì trước tết chúng ta thường chuẩn bị một số quà tết, dân gian gọi đó là “ lỡi tết”, đó đơn giản chỉ là những cặp bánh chưng, những hộp bánh tết hay các loại mứt ngọt. 

Cứ vào khoảng 24, 25 tết là người người, nhà nhà lo đi chợ tết để sắm sửa đồ dùng cần thiết. Những việc đó tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng làm bạn mất khá nhiều thời gian. Nhưng nếu truy cập vào mạng Internet, việc tìm kiếm nơi cung cấp sản phẩm ngày tết như: giỏ quà tết, một số loại bánh mứt, hộp quà tết bằng gỗ cao cấp…sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẫm được khuyến mãi, ưu đãi vào ngày tết. Hãy để chúng tôi cùng chung tay tạo nên cái tết trọn vẹn cho gia đình bạn.

 

+

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bán nhanh hơn khi đang di chuyển